Truyền thông về bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 đến Tăng Ni sinh
Cập nhật ngày: 3/3/2020 6:24:39 PM
Ngày 02 và 03/3/2020; phái đoàn Trung tâm Tuệ Tĩnh đường Hải Đức do ĐĐ.ThS.BS Thích Tâm Quang - Phó Giám đốc Điều hành đã có chương trình truyền thông chia sẻ về sự lây lan nguy hiểm của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng Virus Corona, các biện pháp phòng và chống dịch tại cơ sở đến với toàn thể Tăng Ni sinh của trường Trung cấp Phật học tỉnh TT.Huế.
HT. Thích Phước Minh - Phó Trưởng Ban Trị sự kiêm Trưởng Ban GDPG GHPGVN tỉnh TT.Huế, Phó Hiệu trưởng Trường TCPH tỉnh đã có lời phát biểu chào mừng, cám ơn chân thành đến phái đoàn đã tổ chức truyền thông chia sẻ đầy đủ về dịch bệnh Covid-19 cho Tăng Ni sinh của nhà trường, đây cũng là hoạt động ý nghĩa giúp cho quý giáo thọ sư, giảng viên và Tăng Ni sinh an tâm trong mùa dịch.
 
HT. Thích Đức Thanh ban huấn từ đến Tăng Ni sinh
 
Ban lời huấn từ đến các Tăng Ni sinh, HT. Thích Đức Thanh - Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT.Huế, Hiệu trưởng Trường TCPH tỉnh mong muốn rằng các thành viên sẽ tập trung tiếp thu những điều hữu ích trong các bài hướng dẫn, phối hợp tốt với phái đoàn Tuệ Tĩnh đường Hải Đức để chương trình truyền thông chia sẻ lần này đạt hiệu quả tích cực.
 
ĐĐ.BS Thích Tâm Quang truyền thông chia sẻ về Covid-19 đến toàn thể Tăng Ni sinh
 
 
Buổi chia sẻ được diễn ra dưới sự hướng dẫn của ĐĐ.ThS.BS Thích Tâm Quang và các y, bác sĩ Tuệ Tĩnh đường Hải Đức với các hoạt động cụ thể như: Cơ chế và các con đường lây bệnh Covid-19; Cách phát hiện người có bệnh, người có yếu tố nguy cơ cao tại cộng đồng và hướng xử lý; Đeo khẩu trang đúng cách; Các bước rửa tay, cách ăn uống để có sức đề kháng cũng như tạo môi trường thoáng mát tránh ẩm thấp...
 
Quang Minh
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập