Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế thăm, chúc tết đến chư Tôn đức
Cập nhật ngày: 1/24/2022 6:54:53 AM
Nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, chiều ngày 23/01, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đã đến thăm hỏi, chúc tết Hòa thượng Thích Đức Thanh, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) tỉnh tại chùa Bảo Quốc; Hòa thượng Thích Khế Chơn, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tại chùa Thiên Minh và Hòa thượng Thích Huệ Phước, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tại chùa Từ Lâm.
 
Chủ tịch UBND tỉnh TT.Huế thăm và chúc tết đến HT.Thích Đức Thanh tại chùa Báo Quốc 
 
Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương thông tin khái quát tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian vừa qua. Theo đó, năm 2021, tỉnh đã tập trung chỉ đạo, triển khai thực hiện nghiêm túc, đồng bộ và hiệu quả công tác phòng, chống và kiểm soát dịch Covid-19. Đồng thời đã tập trung hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp, ổn định tình hình sản xuất kinh doanh, kinh tế - xã hội của tỉnh tiếp tục có những điểm sáng tích cực, rõ nét trên các ngành, lĩnh vực. Tốc độ tăng trưởng kinh tế năm 2021 đạt 4,36%, cao gần gấp đôi tốc độ trung bình của cả nước,…
 
Thăm và chúc tết đến HT.Thích Khế Chơn tại chùa Thiên Minh
 
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương ghi nhận, đánh giá cao những giá trị tốt đẹp mà các vị Hòa thượng, tăng ni, phật tử đã làm, đã đóng góp với cộng đồng trong thời gian vừa qua. Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn Giáo hội Phật giáo tỉnh, các tăng, ni, phật tử tiếp tục phát huy bản sắc văn hóa Phật giáo của tỉnh nói riêng và Phật giáo Việt Nam nói chung, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong thời gian tới.
Nhân dịp đón tết cổ truyền của dân tộc Xuân Nhâm Dần 2022, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương chúc các vị Hòa thượng, quý tăng ni và phật tử luôn sức khỏe, an lạc, Phật sự viên thành.
 
Thăm và chúc tết đến HT.Thích Huệ Phước tại chùa Từ Lâm
 
Chư Tôn đức đã bày tỏ vui mừng trước sự phát triển của tỉnh trong thời gian qua, đã thực hiện tốt việc phát triển kinh tế - xã hội và kiểm soát tốt dịch COVID-19. Chư Tôn đức ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể và các địa phương đã tạo điều kiện để các hoạt động tôn giáo diễn ra đúng với tôn chỉ mục đích, tuân thủ các quy định của pháp luật, quy định của địa phương… Đồng thời, khẳng định trong thời gian tới, Phật giáo tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo để thực hiện những Phật sự “ích đạo, lợi đời”.
www.thuathienhue.gov.vn
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập