Thăm và chúc mừng nhân Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Cập nhật ngày: 11/18/2022 7:41:46 PM
Nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11); sáng 18/11/2022 phái đoàn lãnh đạo ban ngành các cấp tỉnh Thừa Thiên Huế, thành phố Huế đã thăm và chúc mừng đến Học viện Phật giáo Việt Nam tại Huế (phường An Tây, thành phố Huế) và Trường Trung cấp Phật học tỉnh Thừa Thiên Huế (chùa Báo Quốc, phường Phường Đúc, thành phố Huế).
Đón tiếp thân mật các phái đoàn tại Học viện có HT.Thích Hải Ấn, UVTT HĐTS GHPGVN, Viện trưởng Học viện PGVN tại Huế và chư Tôn đức Hội đồng Điều hành Học viện. Tại Trường Trung cấp Phật học có HT.Thích Đức Thanh, UVTT HĐTS GHPGVN, Hiệu trưởng Trường TCPH tỉnh cùng chư Tôn đức trong Ban Giám hiệu nhà trường. 
Đại diện lãnh đạo các phái đoàn đã có lời chúc mừng đến Học viện Phật giáo Việt Nam tại Huế và Trường Trung cấp Phật học tỉnh TT.Huế nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; mong rằng tập thể Học viện, Trường TCPH, chư Tôn thiền đức giáo thọ sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, tâm huyết của mình cho sự nghiệp giáo dục Phật giáo và đào tạo Tăng tài tại tỉnh nhà, xứng đáng là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín của cả nước, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội chung của tỉnh.
Hòa thượng Hiệu trưởng Thích Đức Thanh, Hoà thượng Viện trưởng Thích Hải Ấn đã có lời đáp từ, cảm ơn đến các phái đoàn; nhấn mạnh sự quan tâm, hỗ trợ của ban lãnh đạo tỉnh, thành phố và ban ngành các cấp trong công tác dạy và học cũng như các Phật sự quan trọng của Giáo hội.
 
Một số hình ảnh ghi nhận được:
 
- Tại Học viện PGVN tại Huế:
 
Phái đoàn Ban Dân vận Tỉnh ủy
 
Phái đoàn Ban Tôn giáo tỉnh
 
Hòa thượng Viện trưởng Thích Hải Ấn đáp từ niệm ân
 
Phái đoàn Công an tỉnh TT.Huế
 
Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Công an phường An Tây
 
- Tại Trường Trung cấp Phật học tỉnh TT.Huế:
 
 
Phái đoàn Ban Dân vận Tỉnh ủy
 
 
 
Phái đoàn Công an tỉnh TT.Huế
 
Phái đoàn Ban Tôn giáo tỉnh TT.Huế
 
Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Phường Đúc
Anh Khoa - Minh Thắng
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập