Tuệ Tĩnh đường Hải Đức tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động khám chữa bệnh năm 2022
Cập nhật ngày: 1/15/2023 4:53:07 PM
Chiều ngày 14/01/2023 (nhằm ngày 23/12 năm Nhâm Dần), Tuệ Tĩnh đường Hải Đức đã diễn ra Lễ tổng kết hoạt động khám chữa bệnh năm 2022 và Phương hướng hoạt động năm 2023.
Quang lâm tham dự có HT.BS.Thích Hải Ấn - Giám đốc TTĐ Hải Đức; HT.Thích Tuệ Tâm - Giám đốc TTĐ Liên Hoa, Ni trưởng Thích nữ Như Minh - Chứng minh cố vấn Ban TTXH GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế, Ni trưởng Thích nữ Diệu Đàm - Chứng minh cố vấn Ban TTXH GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế; Ni trưởng Thích nữ Bích Châu - Trưởng ban TTXH GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế, GS.TS.BS.Nguyễn Hải Thủy, BS.Đoàn Văn Quýnh - đồng Cố vấn khoa học TTĐ Hải Đức; chư Tôn đức Tăng ni trong Ban điều hành các Tuệ Tĩnh đường trực thuộc như: Hoa Nghiêm, Thiện Sanh, Pháp Hoa, Quang Đức, Hòa Đức; Đại diện các nhà hảo tâm, các đối tác, cùng toàn thể Tăng ni, Y Bác sĩ Nhân viên và Tình nguyện viên của TTĐ Hải Đức.
Phát biểu khai mạc Hòa thượng Giám đốc đã niệm ân Chư Tôn đức trong Ban cố vấn đã luôn hỗ trợ tinh thần để toàn thể nhân viên và tình nguyện viên luôn có động lực trong công việc phụng sự quần sanh, cảm ơn Ban Cố vấn khoa học cùng quí Thiện hữu tri thức luôn chia sẻ những kinh nghiệm quí báu cho đội ngũ nhân viên trong công tác khám chữa bệnh. Hòa thượng cũng sách tấn nhân viên luôn nêu cao tinh thần "Phụng sự quần sanh tức cúng dường chư Phật" để đem lại sự An lạc cho tự thân và bệnh nhân.
HT.BS.Thích Hải Ấn - Giám đốc TTĐ Hải Đức phát biểu chào mừng tại Hội nghị Tổng kết 
 
Tiếp theo, ĐĐ.BS.Thích Tâm Quang - Phó Giám đốc Điều hành TTĐ Hải Đức đã đọc báo cáo tổng kết hoạt động năm 2022 và phương hướng hoạt động năm 2023; trong suốt 02 năm qua dù khó khăn và dịch bệnh Covid-19 trong đó: thực hiện theo Quyết định số: 192/QĐ-BCĐ ngày 03/12/2021 của Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh TT Huế về việc thành lập Khung quản lý, tiếp nhận, điều trị người nhiễm virus SARS-CoV-2 không triệu chứng và triệu chứng nhẹ tại Tuệ Tĩnh đường Hải Đức (TTĐ-F0). Đơn vị thu dung và điều trị F0 (với 229 Bệnh nhân bao gồm 54 Tăng ni và 175 bà con Phật tử xa gần) đã hoạt động tích cực luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm với cộng đồng và tâm nguyện của người con Phật dấn thân trong lĩnh vực thu dung và điều trị Covid-19 nên đã góp phần nhỏ cùng với ngành y tế địa phương dần vượt qua được đại dịch này với thành tích đáng trân trọng. Ngoài ra, còn một số khó khăn còn hạn chế, nhất là tài chính nhưng toàn thể Ban lãnh đạo cũng như nhân viên và tình nguyện viên đã nỗ lực để chia sẻ nổi đau về bệnh tật của bệnh nhân với 13.843 lượt bệnh nhân được khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí tại TTĐ, cũng như đã tổ chức nhiều chuyến đi thiện nguyện đến các vùng đồng bào nghèo ở vùng xa và khó khăn.
ĐĐ.BS.Thích Tâm Quang - Phó Giám đốc Điều hành TTĐ Hải Đức báo cáo hoạt động khám chữa bệnh năm 2022
 
Hội nghị cũng đã lắng nghe các ý kiến đóng góp của Ban Cố vấn khoa học, cũng như quí vị Thiện hữu tri thức đóng góp nhiều hơn nữa để nâng cao chuyên môn cho đội ngũ nhân viên trong công tác khám chữa bệnh như tổ chức giới thiệu các chuyên đề, cập nhật những phát đồ điều trị mới, chương trình tư vấn chăm sóc y tế tại nhà online, huấn luyện một số kỹ năng thiết thực với mô hình của TTĐ Hải Đức và sự kết nối với các TTĐ trực thuộc...
Chư Tôn đức, Bác sĩ Cố vấn khoa học phát biểu chia sẻ tại hội nghị 
 
 
 
 
 
 
Trước đó, vào chiều 13/01/2023 (nhằm ngày 22/12/Nhâm Dần), Ban Giám đốc TTĐ Hải Đức cũng đã tổ chức Họp nội bộ và trao quà đến cán bộ nhân viên TTĐ Hải Đức...
 
 
 
 
 
 
 
Quang Minh (Tuệ Tĩnh đường Hải Đức)
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập