Công tác chuẩn bị cho lễ Vu lan và Pháp hội cúng dường trai Tăng
Cập nhật ngày: 8/23/2018 11:32:50 AM
Trong thời gian vừa qua, chư Tôn đức Tăng Ni BTS GHPGVN tỉnh TT. Huế và quý đạo hữu Phật tử đã khẩn trương hoàn thiện các công tác chuẩn bị để buổi lễ Vu Lan và Pháp hội cúng dường trai Tăng được diễn ra trang trọng và ý nghĩa.
Lễ Chính thức Đại lễ Vu Lan Pl.2562, lễ Tự tứ của chư Tăng và Pháp hội cúng dường trai Tăng sẽ được diễn ra trang nghiêm vào lúc 8h00 ngày ngày 14 tháng 7 năm Mậu Tuất (24/8/2018) tại Tổ đình Từ Đàm.
Bảo điện Tổ đình Từ Đàm sẽ là nơi toàn thể chư Tăng vân tập để cử hành lễ Tự tứ và lễ Chính thức Đại lễ Vu Lan. Theo ghi nhận, tại khuôn viên Tổ đình Từ Đàm, bàn ghế, nhà rạp, hoa, các vật phẩm cúng dường... đã và đang tiếp tục được chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử sắp xếp cẩn trọng để chuẩn bị cho Pháp hội trai Tăng cúng dường diễn ra vào ngày mai được thành tựu viên mãn.
Những hình ảnh và thông tin về Đại lễ Vu Lan ngày mai sẽ được truyền dẫn trực tiếp, cập nhật nhanh và kịp thời đến quý độc giả trên website của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT. Huế (http://www.phatgiaohue.vn) và fanpage của Giáo hội (https://www.facebook.com/bantrisuhue
Một số hình ảnh ghi nhận được:
 
Quang cảnh chuẩn bị cho Pháp hội cúng dường trai Tăng
 
 
 
 
Chư tôn đức hướng dẫn những công tác hoàn thiện sau cùng
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh TT. Huế
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập