Khai mạc trại Huấn luyện Đội, Chúng trưởng Anoma – Ni Liên năm 2022
Cập nhật ngày: 8/20/2022 3:20:33 PM
Sáng ngày 20 tháng 8 năm 2022 tại Tổ đình Kim Tiên (phường Trường An, Huế); Phân Ban GĐPT thành phố Huế đã tổ chức khai mạc trại Huấn luyện Đội, Chúng trưởng Anoma – Ni Liên năm 2022.
Tham dự lễ khai mạc có HT.Thích Giác Đạo, UV HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng Ban Pháp chế Trung ương, Phó Trưởng Ban Trị sự kiêm Trưởng Ban Pháp chế GHPGVN tỉnh TT.Huế; TT.Thích Thường Chiếu, Phó Trưởng Ban HDPT Trung ương, Trưởng Ban HDPT GHPGVN tỉnh TT.Huế; ĐĐ.Thích Tâm Phương, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới; chư Tôn đức Tăng; các anh chị Huynh trưởng BHD Phân Ban GĐPT tỉnh TT.Huế, thành phố Huế cùng toàn thể 197 trại sinh tham dự.
Trại Huấn luyện Đội, Chúng trưởng Anoma – Ni Liên được Phân Ban GĐPT thành phố Huế tổ chức với nhiều thời khóa tu học, sinh hoạt ý nghĩa dành cho các trại sinh, với mong muốn truyền trao tinh thần, ý chí đến với những thành viên tham dự kỳ trại – là những đội chúng trưởng trong tương lai, sẽ luôn kiên định, quyết tâm nỗ lực hết mình với trách nhiệm được trao và lý tưởng đã chọn.
Đội, chúng là cơ sở căn bản của một đơn vị GĐPT, Đội chúng mạnh thì tổ chức sẽ phát triển vững vàng. Trại huấn luyện Anoma-Ni Liên có mục đích đào luyện nên Đội trưởng, Đội phó, Chúng trưởng, Chúng phó - những người sẽ trở thành trụ cột của đội chúng, lấy mình làm gương, cùng tu học và hướng dẫn các bạn đoàn của mình trong tinh thần lục hòa, để xây dựng và phát triển đội chúng ngày thêm đoàn kết, vững mạnh.
 
Một số hình ảnh ghi nhận được:
 
Cung nghinh Chư tôn thiền đức chứng minh, tham dự lễ khai mạc
 
Niệm Phật cầu gia hộ
 
 
Diễn văn Khai mạc trại Huấn luyện Đội, Chúng trưởng
Lẵng hoa chúc mừng của Ban hướng dẫn Phật tử tỉnh Thừa Thiên Huế
TT.Thích Thường Chiếu ban huấn từ
Đọc Quyết định công nhận Ban Quản trại
Ra mắt Ban Quản trại
Gắn phù hiệu cho Trại trưởng
Trao còi lệnh cho Khối Đời sống trại
Cử trại ca
 
 
HT.Thích Giác Đạo ban đạo từ
Lời cảm tạ của Ban Quản trại
Chụp hình lưu niệm
 
 
 
Ban TTTT Trại Huấn luyện
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập