Tặng 500 suất quà từ thiện đến bà con huyện miền núi Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa
Cập nhật ngày: 8/23/2019 4:27:37 PM
Ngày 21/8/2019, phái đoàn Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế gồm NT. Thích nữ Như Minh – Cố vấn, NS. Thích nữ Diệu Đàm – Trưởng ban phối hợp cùng NS. Thích nữ Bảo Trường - Đại diện Ban Từ thiện chùa Phổ Minh (Sydney, Úc Châu) đã có chuyến thăm và tặng quà từ thiện đến bà con miền núi hai xã Na Mèo và Sơn Thủy, huyện miền núi Quan Sơn (tỉnh Thanh Hóa) bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 vừa qua.
Tại các nơi đến, NT. Thích nữ Như Minh đã có lời chia sẻ động viên đến bà con, ân cần thăm hỏi và chia buồn với những gia đình có người thân bị thiệt mạng, mất tích, nhà bị trôi, sập trong đợt lũ; mong rằng quý bà con sẽ vượt qua những khó khăn thực tại để dần ổn định cuộc sống.
Theo thống kê, trong đợt mưa lũ vừa qua tại huyện Quan Sơn đã có 17 bản bị cô lập, chia cắt, 7 người thiệt mạng, 6 người mất tích; toàn huyện có 90 nhà bị lũ cuốn trôi, sập và di rời khẩn cấp, các công trình bị thiệt hại và hư hỏng nặng; gia súc, gia cầm bị cuốn trôi, hoa màu hư hại, gây tổng thiệt hại rất lớn cho huyện nghèo miền núi. Chuyến thăm lần này phái đoàn đã trao tặng đến bà con 500 suất quà, mỗi suất 500,000 đồng để phần nào hỗ trợ những khó khăn.
Một số hình ảnh ghi nhận được:
 
NT. Thích nữ Như Minh chia sẻ, động viên đến bà con
 
 
 
 
Phái đoàn tặng quà đến bà con nghèo
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bà con dân tộc nghèo miền núi huyện Quan Sơn
 
 
Đường sạt lở nghiêm trọng, giao thông chia cắt
Xe phái đoàn vất vả vượt qua
 
 
Lạc Nhung
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập