Học viện PGVN tại Huế tổ chức tất niên “Xuân trong cửa thiền”
Cập nhật ngày: 1/15/2020 10:13:27 PM
Sáng 15/1/2020 (21.12 Kỷ Hợi); Học viện Phật giáo Việt Nam tại Huế đã tổ chức chương trình Tất niên “Xuân trong cửa thiền”, buổi lễ có sự chứng minh tham dự của HT. Thích Quang Nhuận – Thành viên Hội đồng Chỉ đạo Học viện, HT. Thích Hải Ấn – Viện trưởng Học viện, chư Tôn đức Hội đồng Điều hành Học viện cùng Tăng Ni sinh các khóa.
Tại buổi lễ, đại diện Tăng Ni sinh các khóa đã dâng lời chúc Xuân đến toàn thể chư Tôn thiền đức Hội đồng Chỉ đạo, Hội đồng Điều hành cùng chư vị giảng sư, giảng viên Học viện. 
Ban đạo từ tại buổi lễ, Hòa thượng Viện trưởng Thích Hải Ấn đã có lời tri ân đến chư Tôn đức Hội đồng Điều hành, quý giảng sư, giảng viên đã hết lòng hoàn thành trọng trách của mình vì sự nghiệp đào tào Tăng tài của Học viện; Hòa thượng đã có lời sách tấn đến toàn thể Tăng Ni sinh, đánh giá cao quá trình nỗ lực học tập của Tăng Ni sinh các khóa trong năm vừa qua. Nhân dịp đón chào năm mới Canh Tý (2020), Hòa thượng đã có lời chúc sức khỏe, an lành đến chư Tôn thiền đức Tăng Ni, quý giảng sư, giảng viên cùng toàn thể Tăng Ni sinh Học viện. 
Sau lời đạo từ của Hòa thượng Viện trưởng là chương trình văn nghệ do các Tăng Ni sinh biểu diễn cùng một số hoạt động giao lưu, bốc thăm trúng thưởng đã mang lại niềm vui cho Tăng Ni sinh nhân dịp đón mừng xuân mới.
Một số hình ảnh ghi nhận được:
 
 
Niệm Phật cầu gia bị
 
 
 
 
 
 
Hòa thượng Viện trưởng Thích Hải Ấn phát biểu, sách tấn đến Tăng Ni sinh
 
 
 
Chư Tôn đức dẫn chương trình
 
 
Các tiết mục văn nghệ do Tăng Ni sinh biểu diễn
 
 
 
 
Đại diện Tăng Ni sinh dâng lời tác bạch, khánh chúc
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Các chương trình giao lưu
 
Trao giải cho Tăng Ni sinh trúng thưởng
 
Minh Thắng
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập