Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế thăm và chúc tết Ban Trị sự
Cập nhật ngày: 1/20/2020 10:59:40 AM
Sáng 20/1/2020 tại Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh TT.Huế, 01 Sư Liễu Quán, phường Trường An, thành phố Huế; phái đoàn lãnh đạo tỉnh TT.Huế do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung dẫn đầu đã có chuyến thăm và chúc tết đến chư Tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh.
 
Tặng quà chúc mừng đến BTS GHPGVN tỉnh
 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT.Huế Nguyễn Dung phát biểu chúc mừng
 
Phát biểu nhân chuyến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT.Huế Nguyễn Dung đã có lời chúc mừng đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh về những thành tựu Phật sự đã đạt được trong năm vừa qua. Đồng thời ông cũng mong rằng trong năm mới Canh Tý -2020, Ban Trị sự cùng Tăng Ni Phật tử tỉnh nhà sẽ chung sức chung lòng cùng với nhân dân địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, phấn đấu đưa tỉnh Thừa Thiên Huế ngày càng phát triển vững mạnh.
 
Hòa thượng Trưởng Ban Trị sự Thích Đức Thanh đáp từ niệm ân
 
HT. Thích Đức Thanh – UVTT HĐTS GHPGVN, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã có lời đáp từ bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế và các cơ quan ban ngành đã luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi, giúp đỡ, hỗ trợ Giáo hội trong các công tác Phật sự. Hòa thượng cũng gửi lời chúc mừng năm mới cùng lời chúc sức khỏe và an lạc đến quý lãnh đạo, cán bộ, nhân viên trong phái đoàn.
 
Trước đó, phái đoàn Công an Thành phố Huế do Trưởng đơn vị Đại tá Hoàng Long dẫn đầu đã thăm và chúc tết đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh; HT. Thích Khế Chơn - Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh TT.Huế cùng chư Tôn đức Thường trực BTS đã đón tiếp thân mật phái đoàn và đáp từ tri ân.
 
Phái đoàn Công an Thành phố Huế tặng hoa chúc mừng đến BTS
Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh TT. Huế
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập