Lãnh đạo tỉnh, thành phố thăm và chúc mừng Phật đản Pl.2564
Cập nhật ngày: 5/4/2020 5:15:41 PM
Sáng 04/5/2020 (12.4 Canh Tý) tại Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT.Huế; phái đoàn lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế và thành phố Huế đã thăm và chúc mừng đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh nhân mùa Phật đản Pl.2564.
 
Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng đến BTS GHPGVN tỉnh
 
Phát biểu nhân chuyến thăm, lãnh đạo tỉnh và thành phố đã có lời chúc mừng đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh nhà, chư Tôn thiền đức Tăng Ni cùng đồng bào Phật tử đón một mùa Phật đản an lành, hạnh phúc. Quý vị lãnh đạo cũng đánh giá cao công tác phòng, chống đại dịch Covid-19 trong thời gian qua của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT.Huế, Ban Trị sự đã phổ biến và tổ chức các hoạt động Phật sự đúng với các chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và Công văn thông báo của Ủy ban Nhân dân tỉnh nhà.
 
ông Phan Xuân Toàn - Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy phát biểu chúc mừng
 
Hòa thượng Trưởng ban Thích Đức Thanh đáp từ niệm ân
 
Đáp từ niệm ân, Hòa thượng Trưởng Ban Trị sự Thích Đức Thanh đã cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo chính quyền tỉnh, thành phố đối với các hoạt động Phật sự trên địa bàn. Đồng thời Hòa thượng khẳng định rằng toàn thể Tăng Ni, Phật tử tỉnh nhà sẽ tiếp tục đoàn kết, hòa hợp triển khai các Phật sự hiệu quả, chung sức góp phần xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế ngày càng phát triển tốt đẹp.
 
Lãnh đạo thành phố Huế tặng hoa chúc mừng đến BTS GHPGVN tỉnh
 
Sau khi thăm Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT.Huế, phái đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quang tại Tổ đình Từ Đàm, cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Chơn Thiện tại Tổ đình Tường Vân và cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Đức Phương tại chùa Lam Sơn. 
 
 
ông Huỳnh Cư - Bí thư Thành ủy phát biểu chúc mừng
 
HT. Thích Đức Thanh đáp từ niệm ân
 
Minh Thắng
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập