Lãnh đạo thành phố Huế thăm Ban Trị sự GHPGVN tỉnh
Cập nhật ngày: 9/29/2020 10:54:13 PM
Chiều 29/9/2020, phái đoàn lãnh đạo thành phố Huế do Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, phụ trách Đảng bộ thành phố Trần Hùng Nam làm trưởng phái đoàn đã có chuyến thăm đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT.Huế.
 
 
Phái đoàn lãnh đạo Thành ủy tặng quà đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT.Huế
 
Đón tiếp thân mật phái đoàn tại Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế có HT.Thích Đức Thanh – UVTT HĐTS GHPGVN, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh; chư Tôn đức Phó trưởng Ban Trị sự cùng chư Tôn đức Tăng Ni thường trực Ban Trị sự.
 
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Trần Hùng Nam phát biểu
 
Phát biểu nhân chuyến thăm, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy kiêm Phụ trách Đảng bộ thành phố Trần Hùng Nam có lời cảm ơn đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã luôn đồng hành cùng với lãnh đạo thành phố trong các công tác vì sự phát triển vững mạnh của tỉnh nhà Thừa Thiên Huế, đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp, lời chúc sức khỏe đến toàn thể chư Tôn đức lãnh đạo Giáo hội và chư Tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh. Ông cũng nhấn mạnh rằng trong năm nay với sự bùng phát của dịch bệnh Covid-19 và sự tàn phá của cơn bão số 5, tuy nhiên thành phố đã chủ động ứng phó và thực hiện các giải pháp khả thi nhằm phòng chống một cách hiệu quả nhất. 
Dịp này, Phó Bi thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố Huế Hoàng Hải Minh cũng đã nêu rõ về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của thành phố trong thời gian qua cũng như những chủ trương sắp đến của thành phố.
 
Hòa thường Trưởng Ban Trị sự Thích Đức Thanh đáp từ niệm ân
 
Hòa thượng Trưởng Ban Trị sự Thích Đức Thanh đã đáp từ niệm ân quý phái đoàn, chúc mừng sự thành công của Đại hội Đảng bộ thành phố Huế khóa XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, chúc mừng ông Trần Hùng Nam đảm nhiệm cương vị mới; mong rằng trên cương vị mới ông Trần Hùng Nam sẽ cùng quý lãnh đạo thành phố Huế, ban ngành các cấp của thành phố sẽ tiếp tục triển khai thành công các kế hoạch đã đề ra, quyết tâm xây dựng thành phố Huế ngày càng phát triển giàu đẹp.
 
 Phó Bi thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố Huế Hoàng Hải Minh phát biểu
Anh Quốc
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập