Ban Trị sự chúc mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12
Cập nhật ngày: 12/22/2020 6:42:35 PM
Chiều nay 22/12/2020; phái đoàn Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT.Huế do HT. Thích Khế Chơn – Phó Trưởng ban Thường trực làm trưởng phái đoàn đã thăm và chúc mừng đến Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh TT.Huế nhân kỷ niệm 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2020) và 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2020).
 
Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT.Huế tặng lẵng hoa chúc mừng đến Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh
 
Phát biểu tại buổi gặp, HT.Thích Khế Chơn đã có lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Trong thời gian vừa qua, cả nước nói chung và tỉnh TT.Huế nói riêng đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19 và các cơn bão lũ; tuy nhiên lực lượng quân đội cũng như lực lượng vũ trang đã luôn đi đầu trong các công tác phòng, chống, và cũng chịu nhiều hy sinh, mất mát lớn lao. Giáo hội và nhân dân luôn ghi nhận và tri ân những nhiệm vụ hết sức quan trọng của các cán bộ, chiến sĩ.
 
HT.Thích Khế Chơn phát biểu chúc mừng
 
Nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, Hòa thượng Phó trưởng ban Thường trực mong rằng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh sẽ tiếp tục chung sức, chung lòng xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng là chỗ dựa đáng tin cậy cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà.
 
 
Đáp từ đến phái đoàn, Trung tá Nguyễn Tấn Thắng - Phó Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã có lời cảm ơn sâu sắc đến phái đoàn, báo cáo một số thành tựu công tác của đơn vị trong thời gian qua. Mong rằng trong thời gian đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, phát huy hơn nữa truyền thống đại đoàn kết dân tộc, thực hiện tốt phương châm sống tốt đời đẹp đạo; chung sức, chung lòng cùng nhân dân và lực lượng vũ trang tỉnh xây dựng quê hương Thừa Thiên Huế ngày càng phát triển.
 
Chiều cùng ngày, phái đoàn cũng đã thăm và chúc mừng đến Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Huế.
 
Tặng lẵng hoa chúc mừng đến Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Huế
Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh TT. Huế
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập