Lãnh đạo tỉnh TT.Huế thăm và chúc Tết đến Ban Trị sự
Cập nhật ngày: 1/27/2021 10:51:57 PM
Sáng 27/1/2021 tại Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh TT.Huế, 01 Sư Liễu Quán, phường Trường An, thành phố Huế; phái đoàn lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình dẫn đầu đã có chuyến thăm và chúc tết đến chư Tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh.
 
Phái đoàn tặng quà chúc Tết đến BTS GHPGVN tỉnh TT.Huế
 
Phó Chủ tịch tỉnh Nguyên Thanh Bình phát biểu chúc Tết
 
Phát biểu nhân chuyến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đã có lời chúc mừng năm mới an khang, sức khỏe và thành công đến chư Tôn đức Thường trực Ban Trị sự, Tăng Ni và Phật tử tỉnh nhà. Phó Chủ tịch tỉnh khẳng định rằng trong năm 2020, tỉnh Thừa Thiên Huế đã gặp rất nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19 và thiên tai bão lũ, nhưng với sự đoàn kết, quyết tâm và thống nhất cao của tập thể Đảng, chính quyền và nhân dân đến thời điểm này tỉnh nhà vẫn duy trì được sự phát triển bền vững, tốc độ tăng trưởng tốt, luôn chú trọng và tích cực giải quyết tốt các khó khăn do dịch bệnh và thiên tai đối với cuộc sống của người dân. Bên cạnh đó, ông cũng ghi nhận sự hỗ trợ tích cực của Giáo hội trong thời gian qua, mong rằng trong năm mới Tân Sửu-2021, Ban Trị sự cùng Tăng Ni Phật tử tỉnh nhà sẽ tiếp tục chung sức chung lòng cùng với chính quyền và nhân dân địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, phấn đấu đưa tỉnh Thừa Thiên Huế ngày càng phát triển vững mạnh.
 
Hòa thượng Trưởng ban Thích Đức Thanh đáp từ niệm ân 
 
HT. Thích Đức Thanh – UVTT HĐTS GHPGVN, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã có lời đáp từ bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế và các cơ quan ban ngành đã luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi, giúp đỡ, hỗ trợ Giáo hội trong các công tác Phật sự. Hòa thượng cũng gửi lời chúc mừng năm mới cùng lời chúc sức khỏe và an lạc đến quý lãnh đạo, cán bộ, nhân viên trong phái đoàn.
Hiếu Bình - Quang Minh
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập