Lãnh đạo thành phố Huế thăm, chúc Tết đến Ban Trị sự
Cập nhật ngày: 2/1/2021 9:56:40 PM
Sáng 01/02/2021 (20.12 Canh Tý) tại Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT. Huế, 01 Sư Liễu Quán, phường Trường An, thành phố Huế; phái đoàn lãnh đạo thành phố Huế do ông Hoàng Hải Minh - Chủ tịch UBND thành phố Huế dẫn đầu đã thăm và chúc Tết đến BTS GHPGVN tỉnh.
 
Lãnh đạo Thành phố Huế tặng lẵng hoa chúc Tết đến Ban Trị sự
 
Phát biểu nhân chuyến thăm, Chủ tịch UBND thành phố Huế Hoàng Hải Minh  đã có lời chúc mừng đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh về những thành tựu Phật sự đã đạt được trong năm vừa qua và gửi lời chúc Tết đến chư Tôn giáo phẩm; mong rằng trong thời gian đến Ban Trị sự, Tăng Ni và phật tử tỉnh nhà sẽ chung sức chung lòng cùng với nhân dân địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, phấn đấu đưa tỉnh Thừa Thiên Huế ngày càng phát triển vững mạnh.
 
Chủ tịch UBND thành phố Huế Hoàng Hải Minh phát biểu chúc Tết
 
 
Ông Hoàng Hải Minh cũng đã nêu rõ về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của thành phố trong thời gian qua cũng như những chủ trương sắp đến. Theo đó, toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân thành phố Huế trong thời gian tới sẽ quyết tâm tạo những đột phá mới, định hướng cơ bản xây dựng TP. Huế là đô thị hạt nhân, tiếp tục phát huy tối đa lợi thế của Cố đô, thành phố Di sản văn hóa thế giới, Thành phố Festival của Việt Nam, phát triển thành phố theo hướng tăng trưởng xanh và bền vững, với đặc trưng văn hóa, di sản, sinh thái, cảnh quan, thân thiện môi trường và thông minh. Đồng thời ông cũng chia sẻ thêm, trong đợt mưa lũ vừa qua đã gây ra thiệt hại vô cùng to lớn đối với nhân dân các tỉnh miền Trung. Tấm lòng nhân ái của người Việt đều hướng về miền Trung trong đó nổi bật là những hình ảnh tu sĩ phật giáo đã không ngại khó vào trong dòng nước lũ để cứu trợ, chia sẻ khó khăn đến bà con.
 
Hòa thượng Trưởng Ban Trị sự Thích Đức Thanh đáp từ niệm ân
 
HT. Thích Đức Thanh – UVTT HĐTS GHPGVN, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã có lời đáp từ bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với lãnh đạo thành phố Huế và các cơ quan ban ngành đã luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi, giúp đỡ, hỗ trợ Phật giáo tỉnh nhà để có những thành tựu Phật sự như ngày hôm nay. Đồng thời, Hòa thượng cũng gửi lời chúc mừng năm mới cùng lời chúc sức khỏe và an lạc đến quý lãnh đạo, cán bộ, nhân viên phái đoàn, đón một xuân Tân Sửu đầy hạnh phúc và ý nghĩa.
 
Sáng cùng ngày, chư Tôn đức BTS GHPGVN tỉnh cũng đã tiếp đón phái đoàn Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành thị xã Hương Trà do ông Nguyễn Tài Tuệ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy thị xã Hương Trà làm trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết. 
 
Phái đoàn Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã Hương Trà thăm và chúc Tết đến BTS 
 
Quang Huy
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập