Ban Trị sự tỉnh chúc mừng 91 năm ngày thành lập Đảng
Cập nhật ngày: 2/3/2021 9:24:09 PM
Sáng 03/2/2021; phái đoàn Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT.Huế do Hòa thượng Trưởng ban Thích Đức Thanh làm trưởng đoàn đã thăm và chúc mừng đến lãnh đạo Tỉnh ủy tỉnh Thừa Thiên Huế nhân kỷ niệm 91 năm ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2021), đồng thời chúc mừng sự thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
 
Ban Trị sự GHPGVN tỉnh gửi lẵng hoa chúc mừng đến lãnh đạo Tỉnh ủy tỉnh TT.Huế
 
Đón tiếp thân mật phái đoàn tại Văn phòng Tỉnh ủy có ông Lê Trường Lưu – UV Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Phan Ngọc Thọ - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh TT.Huế cùng các thành viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các sở, ban, ngành của tỉnh.
 
Hòa thượng Trưởng Ban Trị sự Thích Đức Thanh phát biểu chúc mừng
 
Phát biểu nhân chuyến thăm, Hòa thượng Trưởng Ban Trị sự Thích Đức Thanh đã có lời chúc mừng về những thành tựu nổi bật của tỉnh nhà mà Đảng bộ đã đạt được trong thời gian qua. Bên cạnh đó, Hòa thượng cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo tỉnh, thành phố và các sở, ban ngành đã luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để Giáo hội hoàn thành tốt các công tác Phật sự. Nhân dịp đóng mừng năm mới Tân Sửu (2021), Hòa thượng Trưởng Ban Trị sự cũng gửi lời chúc tốt đẹp đến lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, thành phố và ban ngành các cấp, chúc tỉnh nhà sẽ tiếp tục đạt được những thành tựu quan trọng hơn nữa trong thời gian tới, sớm đưa tỉnh nhà Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương theo Nghị quyết của Bộ Chính trị.
 
Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu đáp từ cảm ơn
 
Đáp từ nhân chuyến thăm, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu đã có lời cám ơn sâu sắc đến quý phái đoàn, nêu một số kết quả, thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng vừa diễn ra tại Thủ đô Hà Nội cùng những thành tựu đã đạt được của Đảng bộ tỉnh trong thời gian qua. Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh rằng những kết quả đạt được đó có sự đóng góp thiết thực của các tổ chức tôn giáo nói chung và Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT.Huế nói riêng; nhân dịp năm mới Tân Sửu ông cũng gửi lời chúc mừng sức khỏe, an khang đến toàn thể chư Tôn thiền đức Tăng Ni và đồng bào Phật tử các giới.
Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh TT.Huế
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập