Công an tỉnh thăm và chúc Tết đến Ban Trị sự
Cập nhật ngày: 2/8/2021 9:53:59 PM
Sáng 06/02/2021 phái đoàn Công an tỉnh Thừa Thiên Huế do Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn - Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế làm trưởng phái đoàn đã thăm và chúc Tết đến chư Tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh.
 
Phái đoàn Công an tỉnh TT.Huế tặng lẵng hoa chúc Tết đến Ban Trị sự
 
Phát biểu nhân chuyến thăm, Giám đốc Công an tỉnh Trần Thanh Tuấn đã gửi lời chúc tết đến chư tôn Hòa thượng, chư Thượng tọa, Đại đức Tăng Ni trong Ban Trị Sự. Đồng thời ông cũng đã chia sẻ với BTS về những thành tích đạt được của lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ công an tỉnh TT.Huế trong năm vừa qua, đặc biệt trong công tác đấu tranh với các loại tội phạm để giữ vững tình hình an ninh trật tự trên địa bàn và trong công tác phòng chống dịch COVID-19. Năm 2020 là năm với nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt do tác động của dịch bệnh. Trong bối cảnh đó, đồng hành cùng cả nước, lực lượng cán bộ, chiến sĩ công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã chủ động phòng, chống dịch bằng nhiều việc làm cụ thể, quyết tâm không để dịch bệnh lây lan trong địa bàn tỉnh. Thời gian tới, các cán bộ chiến sĩ công an sẽ tiếp tục phát huy hết khả năng, sức mạnh bảo vệ sự an toàn của người dân trong cuộc chiến chống dịch, trở thành chỗ dựa tinh thần vững vàng của nhân dân trong cuộc chiến chống dịch COVID-19.
 
HT.Thích Khế Chơn đáp từ niệm ân phái đoàn
 
Thay mặt Ban Trị Sự, HT. Thích Khế Chơn đã có lời đáp từ, cảm ơn đến quý phái đoàn Công an tỉnh Thừa Thiên Huế trong thời gian qua đã luôn quan tâm, tạo điều kiện, hỗ trợ các Phật sự của Giáo hội được hoàn thành viên mãn. Hòa thượng cũng bày tỏ lòng biết ơn đến lực lượng công an trong công tác phòng chống dịch COVID-19. Tại nhiều khu vực cách ly, khu vực dân cư có nguy cơ cao dịch bệnh thì hàng trăm cán bộ, chiến sỹ Công an vẫn đang ngày đêm làm nhiệm vụ. Dịch bệnh sẽ tiếp tục có những diễn biến phức tạp, đồng nghĩa với nhiệm vụ của các anh sẽ còn tiếp diễn, sẽ còn nhiều đêm trắng căng mình vì nhiệm vụ, tuy nhiên các anh vẫn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, vững vàng tại vị trí chiến đấu để bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh mang lại sự an toàn, bình yên cho nhân dân. Đồng thời Hòa thượng cũng có lời chúc mừng nhân kỉ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chúc mừng Đại hội XIII của Đảng đã thành công rực rỡ để lãnh đạo đất nước ta ngày càng phát triển, nhân dân ta ngày càng được ấm no hạnh phúc. 
 
Trước đó, HT.Thích Huệ Phước – Phó Trưởng ban Trị sự kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh TT.Huế cùng chư Tôn đức đã đón tiiếp thân mật phái đoàn Công an thành phố Huế thăm và chúc Tết.
 
Phái đoàn Công an TP.Huế tặng lẵng hoa chúc Tết đến Ban Trị sự
Quang Huy
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập