Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế thăm và chúc Tết đến Ban Trị sự
Cập nhật ngày: 1/24/2019 11:20:37 PM
Sáng ngày 24/1/2019 tại Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh TT. Huế, 01 Sư Liễu Quán, phường Trường An, thành phố Huế; phái đoàn lãnh đạo tỉnh TT. Huế do Chủ tịch UBMTTQVN Nguyễn Nam Tiến làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và chúc Tết đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh.
 
Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh TT. Huế Nguyễn Nam Tiến phát biểu thăm hỏi, chúc Tết
 
Phát biểu nhân chuyến thăm, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Nguyễn Nam Tiến đã có lời chúc mừng đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh về những thành tựu Phật sự đã đạt được trong năm vừa qua. Đồng thời ông cũng mong rằng trong năm mới Kỷ Hợi (2019) Ban Trị sự cùng Tăng Ni Phật tử tỉnh nhà sẽ chung sức chung lòng cùng với nhân dân địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, phấn đấu đưa tỉnh Thừa Thiên Huế ngày càng phát triển vững mạnh.
 
 
 
HT. Thích Đức Thanh - Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đáp từ niệm ân
 
HT. Thích Đức Thanh – UVTT HĐTS GHPGVN, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã có lời đáp từ bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế và các cơ quan ban ngành đã luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi, giúp đỡ, hỗ trợ Phật giáo tỉnh nhà để có những thành tựu Phật sự như ngày hôm nay. Đồng thời, Hòa thượng cũng gửi lời chúc mừng năm mới cùng lời chúc sức khỏe và an lạc đến quý lãnh đạo, cán bộ, nhân viên phái đoàn, đón một xuân Kỷ Hợi đầy hạnh phúc và ý nghĩa.
 
Anh Đức (Ban TTTT GHPGVN tỉnh TT. Huế)
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập