Họp Thường trực BTS và rà soát công tác tổ chức Lễ hội Quán Thế Âm
Cập nhật ngày: 7/10/2019 10:25:22 PM
Chiều 10/7/2019 (08.6 Kỷ Hợi) tại Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh TT. Huế, 01 Sư Liễu Quán, phường Trường An, thành phố Huế; chư Tôn đức Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã có cuộc họp triển khai các Phật sự và rà soát công tác tổ chức Lễ hội Quán Thế Âm năm Kỷ Hợi – Pl.2563 tại Thừa Thiên Huế.
Tham dự cuộc họp có HT. Thích Đức Thanh – UVTT HĐTS GHPGVN, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT. Huế; HT. Thích Khế Chơn – Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh; chư Tôn đức Phó Trưởng Ban Trị sự; chư Tôn đức Tăng Ni GHPGVN tỉnh; chư Tôn đức Tăng Ni cùng quý Đạo hữu trong Ban Tổ chức Lễ hội.
Tại cuộc họp, các Tiểu ban trong Ban Tổ chức Lễ hội Quán Thế Âm đã báo cáo công tác đã triển khai trong thời gian qua, những đề xuất cụ thể để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Ban Trị sự và Ban Tổ chức lễ hội phân công, giao phó. 
Công tác tổ chức cung đón chư Tôn thiền đức, lãnh đạo Chính quyền các cấp tham dự lễ hội, các nghi lễ tâm linh truyền thống, công tác thiết trí trang hoàng, trật tự, phòng cháy chữa cháy, vệ sinh an toàn thực phẩm, các đoàn dâng lễ cúng dường…  được chư Tôn đức thảo luận và lên phương án tối ưu trong cuộc họp lần này. Một số Phật sự quan trọng khác của Giáo hội cũng được thống nhất, phân công phân nhiệm cụ thể cho các thành viên.
Một số hình ảnh ghi nhận được: 
 
Niệm Phật cầu gia bị
 
 
 
 
 
 
HT. Thích Đức Thanh phát biểu mở đầu
 
 
 
 
 
HT. Thích Huệ Phước thông qua chương trình họp
 
 
ĐĐ. Thích Quang Tư báo cáo công tác Phật sự của Giáo hội
 
 
 
HT. Thích Khế Chơn triển khai công tác tổ chức Lễ hội
 
 
 
Chư Tôn đức các Tiểu ban báo cáo, đề xuất
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh TT. Huế
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập