Tụng kinh Chuyển Pháp luân cầu nguyện suốt tuần lễ Phật đản
Cập nhật ngày: 4/30/2020 10:40:26 PM
Trong suốt tuần lễ Phật đản Pl.2564 từ ngày 08-15.4 Canh Tý tại Tổ đình Từ Đàm (01 Sư Liễu Quán, p.Trường An, Huế); Ban Nghi lễ GHPGVN tỉnh TT.Huế sẽ trì tụng kinh Chuyển Pháp luân với sự tham gia của chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử các giới, số lượng không quá 20 vị.
Kinh Chuyển Pháp luân là bài thuyết pháp đầu tiên của Đức Phật sau khi Ngài đã đắc đạo, Ngài đã thuyết giảng bài kinh này cho 5 người bạn đồng tu khổ hạnh với Ngài trước kia. Bài pháp này tóm tắt các điểm chính yếu của Ðạo giải thoát, đó là Tứ Diệu đế và Bát Chánh đạo. 
Tại Đại lễ Phật đản năm nay, chư Tôn đức cùng quý đạo hữu Phật tử đồng trì tụng kinh Chuyển Pháp luân suốt tuần lễ nhằm cầu nguyện cho đất nước Việt Nam quốc thái dân an, sớm ổn định, phát triển kinh tế xã hội và đời sống nhân dân, đồng thời nhất tâm cầu nguyện cho đại dịch Covid-19 sớm được tiêu trừ.
Thời gian tụng kinh sẽ được cử hành suốt tuần từ 08-14.4 Canh Tý (30/4-06/5/2020), bắt đầu từ lúc 14 giờ 00 tại Tổ đình Từ Đàm, tất cả các phiên tụng kinh cầu nguyện đều không quá 20 thành viên. 
Một số hình ảnh ghi nhận được:
 
 
 
TT. Thích Lương Nguyên - Trưởng Ban Nghi lễ GHPGVN tỉnh hướng dẫn
 
 
 
 
 
Đảm bảo giãn cách và số lượng thành viên tham gia
 
Tuấn Anh
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập