Ban Trị sự GHPGVN tỉnh thăm và chúc Tết đến lãnh đạo các huyện, thị xã
Cập nhật ngày: 3/3/2021 5:37:23 AM
Trong ngày 01 và 03/3/2021; phái đoàn Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế đã thăm và chúc mừng đầu năm đến lãnh đạo các huyện Phong Điền, Quảng Điền, Phú Vang, Phú Lộc, Nam Đông, A Lưới, thị xã Hương Trà và thị xã Hương Thủy.
Lần thăm hỏi này, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế có 4 phái đoàn đến thăm các lãnh đạo huyện, thị xã. Đoàn 1 có HT. Thích Đức Thanh – UVTT HĐTS GHPGVN, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT. Huế làm trưởng phái đoàn đã đến thăm lãnh đạo Thị xã Hương Thủy, huyện Phú Vang và Phú Lộc. Đoàn 2 có HT. Thích Huệ Phước – UV HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng Ban Trị sự kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế làm trưởng phái đoàn đến thăm lãnh đạo huyện A Lưới. Đoàn 3 có HT.Thích Khế Chơn – Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh TT.Huế làm trưởng phái đoàn đến thăm lãnh đạo huyện Quảng Điền, Phong Điền và thị xã Hương Trà. Đoàn 4 có HT.Thích Giác Đạo – UV HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng Ban Trị sự kiêm Trưởng Ban Pháp chế GHPGVN tỉnh TT.Huế làm trưởng phái đoàn đến thăm lãnh đạo huyện Nam Đông. 
 
Phát biểu nhân chuyến thăm, các Hòa thượng trưởng phái đoàn có lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn đến lãnh đạo các huyện, thị xã đã luôn quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi cho BTS GHPGVN tại địa phương làm tốt các Phật sự, góp phần vào việc xây dựng huyện nhà ổn định và phát triển. Đồng thời quý Hòa thượng cũng mong muốn các cấp lãnh đạo các huyện thị sẽ cùng phối hợp để Đại hội Đại biểu Phật giáo cấp huyện lần thứ II diễn ra vào tháng 06 Âm lịch năm Tân Sửu (2021) tới đây được thành tựu viên mãn. 
 
Lãnh đạo các huyện, thị xã và ban ngành các cấp đã đáp từ cảm ơn và có lời chúc đầu năm mới Tân Sửu đến chư Tôn đức phái đoàn Giáo hội tỉnh, đánh giá cao những thành tựu Phật sự đã đạt được của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh trong năm vừa qua. Đồng thời mong muốn Ban Trị sự tỉnh, huyện, chư Tôn đức cũng như quý Đạo hữu Phật tử luôn tích cực theo phương châm của Giáo hội "Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội" là điểm sáng văn hóa, là trung tâm giáo dục đạo đức cho người dân có tín ngưỡng, để góp phần vào việc xây dựng huyện nhà phát triển về mọi mặt. 
 
Một số hình ảnh ghi nhận được:
 
Thăm và chúc mừng đầu năm đến Lãnh đạo Thị xã Hương Thủy
 
Thăm và chúc mừng đầu năm đến Lãnh đạo huyện Phú Vang
 
Thăm và chúc mừng đầu năm đến Lãnh đạo huyện Phú Lộc
 
Thăm và chúc mừng đầu năm đến Lãnh đạo Thị xã Hương Trà
 
Thăm và chúc mừng đầu năm đến Lãnh đạo huyện Quảng Điền
 
Thăm và chúc mừng đầu năm đến Lãnh đạo huyện Phong Điền
 
Thăm và chúc mừng đầu năm đến Lãnh đạo huyện A Lưới
 
Thăm và chúc mừng đầu năm đến Lãnh đạo huyện Nam Đông
 
 
Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh TT.Huế
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập