Chư Tăng bố-tát, thính giới tại Tổ đình Từ Đàm
Cập nhật ngày: 10/24/2022 1:03:10 PM
Sáng 24/10/2022 (29.9 Nhâm Dần); toàn thể chư Tăng đã vân tập trang nghiêm tại Tổ đình Từ Đàm (01 Sư Liễu Quán, phường Trường An, Huế) bố-tát và thính giới.
Tham dự và cử hành các nghi lễ có chư Tôn đức Giáo phẩm Chứng minh BTS GHPGVN tỉnh TT.Huế; chư Tôn đức Thường trực BTS GHPGVN tỉnh; chư Tôn đức các ban ngành trực thuộc, chư Tôn đức GHPGVN các huyện, thị xã cùng chư Tôn đức các tự viện, Niệm Phật đường trên địa bàn tỉnh.
HT.Thích Quang Nhuận, Giáo phẩm Chứng minh BTS GHPGVN tỉnh TT.Huế đã niêm hương bạch Phật, cử hành nghi lễ truyền thống; tiếp đến Hòa thượng đã trùng tuyên giới Thập thiện và Bồ tát đến quý đạo hữu Phật tử.
Tại ngôi Bảo điện tôn nghiêm, toàn thể chư Tăng đã cử hành lễ bố-tát, thính giới định kỳ, cùng nhắc nhở nhau về giới pháp của hành giả xuất gia, nuôi lớn các thiện pháp, giới thân huệ mạng, hầu duy trì và phát triển sinh mệnh của Tăng đoàn trong tinh thần hòa hợp và thanh tịnh. Việc Bố-tát định kỳ rất quan trọng, đây là một phương pháp giáo dục của Đức Phật nhằm củng cố việc hành trì giới luật cho các đệ tử của Ngài.
 
Một số hình ảnh ghi nhận được:
 
Lễ Bố-tát cử hành tại Tổ đình Từ Đàm 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
HT.Thích Quang Nhuận truyền giới Thập thiện và Bồ tát đến quý Đạo hữu Phật tử
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Cùng ngày tại Ni viện Diệu Đức, Hồng Ân, Diệu Viên và Diệu Hỷ; toàn thể chư Ni đẫ vân tập đông đủ để cử hành lễ Bố- tát, thính giới.

 

- Tại Ni viện Diệu Đức:

 

 

 

 

 

 

- Tại chùa Diệu Viên:

 

 

 

 

 

 

 

 

- Tại chùa Diệu Hỷ:

 

 

 

 
Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh TT.Huế
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập