Đoàn Đại biểu Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT. Huế tham dự Đại lễ Vesak 2019
Cập nhật ngày: 5/12/2019 2:32:57 PM
Ngày 11/5/2019; Đoàn Đại biểu Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế đã khởi hành đến Trung tâm Văn hóa Phật giáo Tam Chúc, thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam tham dự Đai lễ Phật đản Liên Hiệp Quốc Vesak 2019 do Giáo hội Phật giáo Việt Nam đăng cai tổ chức.
 
Đoàn Đại biểu Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT. Huế
 
 
Theo thông tin được cung cấp từ HT. Thích Huệ Phước – UV HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng Ban Hoằng pháp TƯ, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh TT. Huế, Đoàn Đại biểu GHPGVN tỉnh tham dự lần này là 27 vị gồm Hội đồng Chứng minh, Hội đồng Trị sự và Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, 05 đại biểu của Học viện Phật giáo Việt Nam tại Huế, 01 đại biểu của Ban Hoằng pháp Trung ương và 01 đại biểu của Phân Ban Ni giới thuộc Ban Tăng sự Trung ương. 
 
Đón đoàn tại Sân bay Nội Bài - Hà Nội
 
 
Đại lễ Vesak Liên Hợp Quốc là một trong các hoạt động văn hóa mang tính quốc tế của Liên Hợp Quốc nhằm tôn vinh giá trị nhân văn, hòa bình của nhân loại. Đoàn đại biểu Phật giáo Huế hưởng ứng, tham dự và theo dõi nắm bắt nội dung qua những sự kiện, hoạt động trong suốt thời gian 03 ngày diễn ra các chương trình của Đại lễ; quyết tâm đóng góp phần mình cho 9 mục tiêu, yêu cầu của Đại lễ Vesak lần này thể hiện năng lực và trách nhiệm chia sẻ của Phật giáo Huế trước mục tiêu thiên niên kỷ của Liên Hiệp Quốc vì một thế giới hòa bình, ổn định và phát triển thịnh vượng.
 
Anh Đức (Ban TTTT GHPGVN tỉnh TT. Huế)
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập