Họp Ban Tổ chức Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ Thông tin truyền thông Phật giáo thời đại 4.0
Cập nhật ngày: 4/26/2021 5:44:30 PM
Chiều 26/4/2021 tại Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế (01 Sư Liễu Quán, Huế); Ban tổ chức khóa bồi dưỡng “Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ Thông tin truyền thông Phật giáo thời đại 4.0” đã có cuộc họp triển khai các công tác trong thời gian sắp đến.
Tham dự buổi họp có HT. Thích Hải Ấn - UVTT HĐTS GHPGVN, Viện trưởng Học viện PGVN tại Huế, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Văn hóa Trung ương, Phó Trưởng Ban Thông tin Truyền thông Trung ương và chư Tôn đức Tăng Ni, quý Đạo hữu Phật tử trong Ban Tổ chức. Buổi họp đã thống nhất danh sách Ban Tổ chức, chương trình và triển khai công tác chuẩn bị đến từng tiểu ban để chương trình được diễn ra được trang nghiêm và thành tựu viên mãn.
 
Đây là một chương trình lớn, có quy mô toàn quốc với hơn 400 học viên tham gia, vì vậy công tác chuẩn bị rất được chú trọng. Trong buổi họp đã được nghe các tiểu ban đóng góp đề án và nêu ý kiến đóng góp về mặt chuẩn bị cũng như nội dung chương trình. Công tác chuẩn bị như việc trang hoàng khu vực hội trường, công tác đón tiếp, phương tiện di chuyển, chỗ nghỉ, ẩm thực, y tế… đã được bàn thảo kỹ và thống nhất trong buổi họp lần này. Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ Thông tin truyền thông Phật giáo sẽ được diễn ra từ ngày 28-30/4/2021 (17-19.3 Tân Sửu) tại Tổ đình Từ Đàm (01 Sư Liễu Quán, phường Trường An, thành phố Huế).
 
Một số hình ảnh buổi họp: 
 
 
 
 
 
HT. Thích Hải Ấn- Chủ tọa phiên họp
 
 
ĐĐ. Thích Quang Tư triển khai nội dung phiên họp
 
 
 
 
 
 
 
Quang Huy
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập