Ban Hướng dẫn Phật tử thăm Niệm Phật đường Hà Thanh
Cập nhật ngày: 10/31/2020 9:45:35 PM
Chiều 31/10/2020 phái đoàn Ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh TT.Huế do TT.Thích Thường Chiếu – Trưởng ban làm Trưởng phái đoàn cùng chư Tôn đức trong Ban HDPT đã thăm và triển khai các hoạt động Phật sự đến Ban Hộ tự, đạo hữu Phật tử và GĐPT Niệm Phật đường Hà Thanh (xã Vinh Thanh, huyện Phú Vang, TT.Huế).
Nhân chuyến thăm, ĐĐ.Thích Huyền Định – Chánh Thư ký kiêm Trưởng Ban HDPT GHPGVN huyện Phú Vang đã báo cáo sơ lược một số hoạt động của Ban Hướng dẫn Phật tử huyện nhà, tình hình tu học của đạo hữu Phật tử trên địa bàn nói chung và tại NPĐ Hà Thanh nói riêng. 
Dịp này, Ban hướng dẫn Phật tử đã tặng bằng tuyên dương công đức, tặng hoa chúc mừng đến Ban Hộ tự và các thành viên có đóng góp tích cực trong công tác Phật sự tại đơn vị. 
TT.Thích Thường Chiếu đã có lời đạo từ, ghi nhận những thành tựu Phật sự mà NPĐ Hà Thanh đã đạt được trong thời gian qua. Mong rằng trong thời gian đến, toàn thể các thành viên Ban Hộ tự, quý đạo hữu Phật tử, Huynh trưởng Đoàn sinh GĐPT NPĐ Hà Thanh bằng tấm lòng nhiệt huyết đầy tín tâm của mình tiếp tục phát huy hoàn thành tốt những công tác Phật sự mà Ban HDPT huyện Phú Vang cũng như Ban HDPT tỉnh giao phó.
50 suất quà được Ban HDPT GHPGVN tỉnh tặng đến các em Đoàn sinh GĐPT NPĐ Hà Thanh và các GĐPT lân cận bị ảnh hưởng trong những đợt bão lũ vừa qua. 
 
Một số hình ảnh ghi nhận được:
 
Niệm Phật cầu gia bị
 
 
 
 
 
ĐĐ.Thích Huyền Định phát biểu, báo cáo tình hình công tác Phật sự tại địa phương
 
 
 
 
 
Tặng bằng tuyên dương công đức đến Ban Hộ tự, các cá nhân, GĐPT
 
 
 
 
 
 
 
TT.Thích Thường Chiếu ban đạo từ
 
Tặng quà đến các em đoàn sinh bị ảnh hưởng bởi cơn bão lũ vừa qua
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Chụp hình lưu niệm
Nhi Khoa
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập