Thăm và tặng 400 suất quà từ thiện đến bà con nghèo
Cập nhật ngày: 10/21/2022 10:22:47 PM
Sáng 21/10/2022; phái đoàn Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế do NS. Thích nữ Bích Châu làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và tặng 400 suất quà đến các địa phương thuộc thị xã Hương Trà, huyện Phong Điền và huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Tại xã Quảng An và xã Quảng Thành (huyện Quảng Điền) có sự tham dự của HT, Thích Khế Chơn, Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế; Hoà thượng đã có lời phát biểu chia sẻ đến bà con nghèo tại địa phương, đồng thời trao tận tay bà con những suất quà hỗ trợ. Được biết, trong cơn bão lũ vừa qua, các địa phương thuộc huyện Phong Điền, huyện Quảng Điền nói riêng và tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung đã bị ảnh hưởng nặng nề, gây nhiều khó khăn cho đời sống bà con.
Chuyến thăm lần này phái đoàn đã tặng 400 suất quà đến bà con nghèo tại phường Hương Xuân (thị xã Hương Trà), xã Phong Hoà (huyện Phong Điền), xã Quảng An và xã Quảng Thành (huyện Quảng Điền); mỗi suất gồm 10kg gạo và 200,000 đồng tiền mặt.
Trợ duyên cho chuyến thăm lần này là HT.Thích Chơn Nguyên (Thiền viện Vạn Hạnh, TP.Hồ Chí Minh), NT.Thích nữ Giới Châu (Mỹ), Gia đình Nguyễn Khoa Khắc, các nhóm thiện nguyện cùng các cá nhân, đơn vị hảo tâm xa gần.
 
Một số hình ảnh ghi nhận được:
 
ĐĐ.Thích Huệ Trọng giới thiệu đoàn thăm
 
HT.Thích Khế Chơn phát biểu, chia sẻ
 
 
 
NS.Thích nữ Bích Châu phát biểu, chia sẻ
 
Tặng quà đến bà con
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Ban TTXH GHPGVN tỉnh TT.Huế
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập