Trung thu “Đêm hội trăng Rằm” đến với các em thiếu nhi thị xã Hương Thủy
Cập nhật ngày: 9/11/2019 6:47:01 AM
Chiều ngày 10 tháng 9 năm 2019 (12/8/Kỷ Hợi); BTS GHPGVN thị xã Hương Thủy đã đến tham dự và trao quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm Văn hóa thị xã Hương Thủy nhân Tết Trung thu với chủ đề “Đêm hội Trăng rằm” năm 2019 do phòng Lao động TB&XH thị xã Hương Thủy tổ chức.
Về phía chính quyền địa phương tham dự có ông Trương Đức Tú – TUV, Phó Chủ tịch HĐND thị xã, ông Nguyễn Thanh Minh – Phó Chủ tịch UBND thj xã Hương Thủy cùng quý vị đại diện cho Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, phòng Nội vụ thị xã Hương Thủy, các mạnh thường quân và hơn 300 học sinh đến từ các trường Tiểu học trên địa bàn thị xã Hương Thủy.
Phái đoàn BTS GHPGVN thị xã tham dự có ĐĐ. Thích Quảng Chánh – Chánh Thư ký BTS kiêm Trưởng ban TTTT GHPGVN thị xã Hương Thủy, SC. Thích nữ Tâm Thiện – UV BTS GHPGVN thị xã Hương Thủy. 
Đây là hoạt động thường niên trong công tác Phật sự về chăm lo cho trẻ em nghèo, khó khăn trong các dịp lễ Tết. Số quà được trao tại lễ hội là 300 suất (trị giá 20,000,000đ) dành cho các cháu học sinh như một lời động viên; chúc cho các cháu có một mùa Trung Thu thật vui vẻ hạnh phúc, luôn chăm ngoan, học giỏi, để sau này trở thành người có ích cho gia đình và xã hội, là chủ nhân tương lai của Hương Thủy nói riêng và đất nước nói chung. 
Ngoài những phần quà của BTS, Ban Tổ chức cũng nhận được nhiều tấm lòng hảo tâm của các tập thể, cá nhân, đã đến dự và trao học bổng cho các cháu học sinh nghèo học giỏi trong thị xã. 
Thay mặt Ban Tổ chức, ông Nguyễn Thanh Minh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Hương Thủy đã ghi nhận và cảm ơn BTS GHPGVN thị xã Hương Thủy đã luôn đồng hành cùng các ban ngành thị xã trong các hoạt động an sinh vì cộng đồng, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh neo đơn, khó khăn trong cuộc sống, góp phần cùng các cấp chính quyền xây dựng cho thị xã ngày càng phát triển, vững mạnh đi lên. 
Một số hình ảnh ghi nhận được:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Ban TTTT GHPGVN thị xã Hương Thủy
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập