Phật giáo Phong Điền thăm và chúc tết đến ban ngành các cấp
Cập nhật ngày: 1/19/2020 10:49:08 AM
Ngày 17/1/2020 (23.12 Kỷ Hợi), BTS GHPGVN huyện Phong Điền đã có chuyến thăm và chúc Tết đến lãnh đạo Huyện ủy, chính quyền, ban ngành các cấp của huyện.
Buổi sáng, phái đoàn do Thượng tọa Thích Ngộ Tùng, UV BTS GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế, Trưởng BTS GHPGVN huyện dẫn đầu, tháp tùng còn có chư Tôn đức Thường trực BTS, các Cư sĩ thành viên BTS đã thăm viếng, chúc Tết và trao tặng quà đến lãnh đạo Huyện ủy Phong Điền.
Buổi chiều cùng ngày, Đoàn do Thượng tọa Thích Minh Tuệ, Ủy viên BTS GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế, Phó Thường trực BTS GHPGVN huyện dẫn đầu, cùng Chư tôn đức, Cư sĩ BTS đã thăm Ủy ban Nhân dân huyện, Công an huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện và UBMTTQVN huyện.
Tại các điểm đến, lãnh đạo đoàn đã trao đổi khái quát những thành tựu Phật sự trong năm vừa qua và cớ lời chúc mừng đến sự phát triển của huyện nhà. Ban Trị sự GHPGVN huyện luôn mong nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo các cấp để Phật sự Giáo hội huyện nhà ngày thêm khởi sắc. Trước thềm năm mới Canh Tý (2020), chư Tôn đức Trưởng phái đoàn đã gửi lời chúc đến lãnh đạo và nhân dân huyện nhà nhiều sức khỏe, hạnh phúc; đạt nhiều thành tựu trọng đạị trong năm tới.
Lãnh đạo huyện đánh giá cao sự đóng góp của Giáo hội Phật giáo huyện  trong sự phát triển chung của huyện nhà, qua đây lãnh đạo huyện cũng gửi lời chúc chư Tôn đức pháp thể khương an, phật sự viên thành, chúc Phật tử các giới sức khỏe, hạnh phúc, chung tay xây dựng xã hội ngày càng văn minh, tiến bộ.
Một số hình ảnh ghi nhận được:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Ban TTTT GHPGVN huyện Phong Điền
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập