Phật giáo các huyện, thị xã tổng kết công tác Phật sự năm 2020
Cập nhật ngày: 12/16/2020 9:31:58 PM
Trong hai ngày 15,16/12/2020; Ban Trị sự GHPGVN các huyện, thị xã Phong Điền, Quảng Điền, Hương Trà, Hương Thủy, Phú Vang, Phú Lộc, Nam Đông và A Lưới đã tiến hành tổ chức hội nghị tổng kết công tác Phật sự năm 2020 và phương hướng hoạt động Phật sự năm 2021, Thường trực BTS GHPGVN tỉnh TT.Huế đã chứng minh, tham dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.
Thường trực Ban Trị sự đã phân công 4 phái đoàn do HT.Thích Huệ Phước, HT.Thích Giác Đạo, HT.Thích Phước Minh và HT.Thích Tịnh Quang làm trưởng phái đoàn. 
Tại hội nghị, chư Tôn đức Ban Trị sự GHPGVN các huyện, thị xã đã có lời phát biểu mở đầu, gửi lời niệm ân đến chư Tôn đức lãnh đạo Giáo hội tỉnh nhà trong công tác quản lý hướng dẫn chỉ đạo, cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ nhiều mặt của lãnh đạo chính quyền địa phương để các Phật sự của đơn vị trong năm vừa qua được hoàn thành viên mãn. đồng thời cũng có lời tán dương đến tất cả các thành viên trong BTS GHPGVN đơn vị, đạo hữu Ban Hộ tự các Niệm Phật đường, các Huynh trưởng trong BĐH GĐPT đơn vị đã nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt các Phật sự.
Hội nghị cũng đã được lắng nghe báo cáo chi tiết các công tác Phật sự mà huyện, thị xã nhà đã triển khai trong năm qua, cùng định hướng hoạt động Phật sự trong năm mới 2021. Trong năm qua, cả nước chịu ảnh hưởng chung của dịch bệnh Covid-19 nên các hoạt động Phật sự của từng địa phương được tổ chức hạn chế, cẩn trọng hơn nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch một cách hiệu quả, bên cạnh đó thiên tai bão lũ đã ảnh hưởng rất lớn đến khu vực miền Trung nên Ban Trị sự GHPGVN các huyện, thị xã luôn chú trọng, kêu gọi và đồng hành cùng các tổ chức, đơn vị, cá nhân thực hiện nhiều chương trình cứu trợ đến bà con bị ảnh hưởng, hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật; đồng hành cùng chính quyền địa phương trong công tác an sinh xã hội hiệu quả và thiết thực.
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, chư Tôn đức Thường trực BTS GHPGVN tỉnh có lời tán thán, ghi nhận và đánh giá cao những thành tựu Phật sự của Phật giáo các huyện, thị xã trong năm vừa qua. Mong rằng trong năm mới 2021, Ban Trị sự GHPGVN đơn vị sẽ tiếp tục nỗ lực thực hiện thành công viên mãn các Phật sự như phương hướng đã nêu tại hội nghị.
 
Một số hình ảnh ghi nhận được:
 
- Tại huyện Phong Điền:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
- Tại huyện Quảng Điền:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

- Tại thị xã Hương Trà:

 

 

 

 

 

 

 
 
- Tại thị xã Hương Thủy:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
- Tại huyện Phú Vang:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
- Tại huyện Phú Lộc:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
- Tại huyện Nam Đông:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
- Tại huyện A Lưới:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Ban TTTT các huyện, thị xã
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập