Phật giáo Hương Thủy thăm và chúc Tết đến lãnh đạo chính quyền và chư Tôn đức
Cập nhật ngày: 2/8/2021 10:07:48 PM
Sáng ngày 05 tháng 02 năm 2021 (24.12.Canh Tý), Ban Điều hành Trung tâm Du lịch tâm linh Phật giáo Quán Thế Âm cùng Thường trực BTS GHPGVN thị xã Hương Thủy đã đến thăm và chúc tết Lãnh đạo Ban Tôn giáo Tỉnh TT.Huế, Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và Công an thị xã Hương Thủy.
Tại các nơi đến, HT. Thích Khế Chơn – Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh TT. Huế, Trưởng Ban Điều hành Trung tâm DLTL Phật giáo Quán Thế âm thay mặt phái đoàn đã có lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe đến các vị lãnh đạo Ban Tôn giáo, Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Công an cùng ban ngành các cấp của thị xã Hương Thủy. Hòa thượng Trưởng phái đoàn cũng đã nêu rõ một số thành tựu Phật sự trong năm vừa qua của Giáo hội tỉnh nhà, Phật giáo thị xã Hương Thủy; tri ân quý lãnh đạo và các cơ quan ban ngành trong thời gian qua đã hỗ trợ, giúp đỡ để Ban Trị sự GHPGVN thị xã Hương Thủy, Ban Điều hành Trung tâm hoàn thành tốt các công tác Phật sự trong đó đảm bảo công tác phòng chống dịch theo thông tư, thông báo của nhà nước và tỉnh nhà đã đưa ra đảm bảo an toàn cho tín đồ Phật tử tham gia các ngày lễ lớn của Phật giáo trong năm qua. 
Lãnh đạo Ban Tôn giáo, Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Công an cùng ban ngành các cấp của thị xã Hương Thủy đã đáp từ cảm ơn đến phái đoàn, đánh giá cao những thành tựu Phật sự đã đạt được của Ban Điều hành Trung tâm Phật giáo Quán Thế âm, Ban Trị sự GHPGVN thị xã Hương Thủy trong năm vừa qua. Các vị lãnh đạo cũng gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, an lạc đến toàn thể chư Tôn thiền đức Tăng Ni và Phật tử, mong muốn rằng Phật giáo thị xã nhà sẽ tiếp tục hoàn thành tốt các Phật sự trong năm mới Tân Sửu – 2021 và đặc biệt tổ chức thành công Đại hội Phật giáo thị xã Hương Thủy nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra thành công tốt đẹp vào trung tuần tháng 6 năm Tân Sửu.
Một số hình ảnh ghi nhận được:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Trước đó, vào chiều ngày 29/01/2021 (17.12 Canh Tý) Phái đoàn do ĐĐ. Thích Thiện Bửu - UVBTS GHPGVN tỉnh, Trưởng BTS GHPGVN thị xã Hương Thủy làm trưởng đoàn; cùng quý Chư tôn đức trong Thường trực BTS và cư sĩ Phật tử đại diện các ban ngành trực thuộc GHPGVN thị xã Hương Thủy đã đến đảnh lễ va chúc Tết Chư Tôn đức lãnh đạo.
Đoàn đã đến đảnh lễ và vấn an sức khỏe HT. Thích Đức Thanh – UVTT HĐTS GHPGVN, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT. Huế; HT. Thích Khế Chơn – Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh TT. Huế, HT. Thích Thanh Liên – Chứng minh cố vấn BTS GHPGVN tỉnh TT. Huế, HT. Thích Giác Mãn – Chứng minh cố vấn BTS GHPGVN thị xã Hương Thủy, TT. Thích Thế Đạt - Chứng minh Cố vấn BTS GHPGVN thị xã Hương Thủy.
Đón tiếp phái đoàn, Chư tôn Hòa thượng hoan hỷ tán thán công đức mà BTS GHPGVN thị xã Hương Thủy đã hoàn thành rất tốt đẹp trong năm qua và đóng góp vào sự thành công chung trong công tác phật sự của tỉnh nhà. Với tinh thần đoàn kết, hòa hợp và sự dấn thân trong mọi công tác Phật sự của Chư Tôn đức Tăng Ni và quý Phật tử sẽ làm cho ngôi nhà chung của Giáo hội ngày một phát triển… 
Đáp từ những lời chỉ dạy của Chư tôn đức lãnh đạo GHPGVN tỉnh TT Huế, Đại đức Thích Thiện Bửu đại diện phái đoàn đã đê đầu đảnh lễ và nguyện y giáo phụng hành những lời huấn từ của Chư tôn Hòa thượng; Kính chúc Chư tôn Hòa thượng đón chào Tết cổ truyền Tân Sửu trong niềm vui an lành… 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đặc biệt, sáng ngày 31 tháng 01 năm 2021 (19.12 Canh Tý), Ban Trị sự GHPGVN thị xã Hương Thủy do ĐĐ. Thích Thiện Bửu – UV BTS GHPGVN tỉnh, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN thị xã, ĐĐ. Thích Quảng Chánh – Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN thị xã đã đến tham dự và trao 5,000,000đ đến bà con nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khan do UBND thị xã Hương Thủy tổ chức tại Trung tâm Văn hóa thị xã Hương Thủy.
 
 
 
Ban TTTT GHPGVN thị xã Hương Thủy
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập