Khóa tu “Gieo hạt từ tâm” tại Chùa Thế Mỹ C, huyện Phong Điền
Cập nhật ngày: 11/20/2018 10:30:17 AM
Sáng ngày 18/11/2018 (12.10 Mậu Tuất) tại Chùa Thế Mỹ C, thôn Hải Thế, xã Phong Hải, huyện Phong Điền, tỉnh TT. Huế đã diễn ra Khóa tu dành cho tuổi trẻ với chủ đề “Gieo hạt từ tâm”.
Tham dự lễ Khai mạc khóa tu có Đại đức Thích Ngộ Tùng, Ủy viên BTS GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế, Trưởng BTS GHPGVN huyện Phong Điền; Đại đức Thích Minh Tuệ, Ủy viên BTS GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế, Phó Trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN huyện Phong Điền; Đại đức Thích Trí Nghiêm, Trú xứ chùa Thế Mỹ C, Trưởng Ban Tổ chức khóa tu; chư Tôn đức trong Ban Giáo thọ, các Tình nguyện viên cùng hơn 200 khóa sinh.
Đại đức Thích Trí Nghiêm, trú xứ chùa Thế Mỹ C, Trưởng Ban Tổ chức khóa tu đã đọc diễn văn khai mạc, nêu lên mục đích của khóa tu “Gieo hạt từ tâm”. Khóa tu được diễn ra từ 14h00 ngày 17/11/2018 đến 19h00 ngày 18/11/2018 với nhiều nội dung sinh hoạt tu học ý nghĩa, phù hợp với tuổi trẻ.
Ban huấn từ tại buổi lễ, Đại đức Thích Ngộ Tùng đã tán thán sự nhiệt tâm, nhiệt tình của toàn thể các thành viên trong Ban Tổ chức khóa tu. Đại đức cũng sách tấn các tu sinh hãy lắng mình gạt bỏ những cám dỗ ngoài xã hội, cùng về đây gieo mầm sáng. Khóa tu được tổ chức vào dịp kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các khóa sinh luôn ghi nhớ và tri ân những người đã nuôi dưỡng, dạy bảo mình đó chính là cha mẹ, thầy cô giáo, các Giáo thọ sư… có như vậy các khóa sinh mới từng bước trưởng thành, là những công dân mẫu mực của đất nước, những đạo hữu thuần thành của Giáo hội.
Một số hình ảnh ghi nhận được:
BTC Khóa tu dâng lời tác bạch cung thỉnh chư Tôn đức 
 
 
 
Niệm Phật cầu gia hộ
 
 
 
Dâng hoa cúng dường
 
 
Đại đức Thích Trí Nghiêm đọc diễn văn khai mạc
 
 
Đại đức Thích Giác Tánh, Ủy viên BTS GHPGVN huyện thông qua Nội quy khóa tu
 
 
Đại diện tu sinh dâng lời phát nguyện
 
 
Đại đức Thích Ngộ Tùng ban huấn từ
 
 
Tu sinh múa cúng dường theo bài hát " Gieo hạt từ tâm"
 
 
Hồi hướng công đức
 
Ban TTTT GHPGVN huyện Phong Điền
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập