Khai kinh Pháp hội Di Đà Pl.2562 tại huyện Phú Vang
Cập nhật ngày: 12/22/2018 10:34:19 PM
Chiều ngày 16 tháng 11 năm Mậu Tuất (22/12/2018) tại NPĐ Hà Úc, xã Vinh An, huyện Phú Vang, TT. Huế; Ban Trị sự GHPGVN huyện Phú Vang và Ban Tổ chức Pháp Hội Di Đà PL.2562 đã trang nghiêm cử hành Lễ bạch Phật khai kinh, cúng thí và phát quà từ thiện.

Chứng minh, tham dự lễ có HT. Thích Trí Đạo, HT. Thích Thế Trang - Đồng Giáo phẩm Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN huyện Phú Vang; ĐĐ. Thích Nhật Tuệ - Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện Phú Vang, Trưởng Ban Chỉ đạo Pháp hội, ĐĐ. Thích Tâm Độ - Trưởng Ban Nghi lễ GHPGVN huyện Phú Vang, Sám chủ Pháp hội; cùng chư Tôn đức Tăng Ni Ban Tổ chức, Đạo hữu và GĐPT vùng lân cận đến tham dự.

Với phương châm phước huệ song tu và phụng sự hết thảy lợi ích đến với tất cả mọi người mọi giới, sau lễ khai kinh - cúng thí - phóng sanh Ban Tổ chức cũng đã chuẩn bị 200 phần quà từ thiện để trao đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. 

Một số hình ảnh về các hoạt động ngày đâu tiên của Pháp hội:

 

8
BTC tác bạch cúng thỉnh chư Tôn đức chứng minh
    
1

 

1

 

1
 Niêm hương cử hành Lễ Khai kinh Pháp hội
 
1

   

1

 

1

 

1

   

1

 

1

 

1

 

1

  

1
 BTC phát quà đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương
 
1

 

1

 

Buổi tối cùng ngày đã diễn ra đêm văn nghệ cúng dường kỷ niệm ngày khánh đản đức Phật A Di Đà do Ban Tu học Pháp hội đảm trách với sự góp mặt của một số ca sĩ Phật tử khách mời và các đơn vị GĐPT trong huyện. Chương trình văn nghệ cùng với chương trình khoá tu tuổi trẻ diễn ra vào sáng ngày chính thức (17/11) là những hoạt động ươm mần Phật pháp, đặc biệt là sự hiểu biết đúng đắn về pháp môn Tịnh độ cho các em thanh thiếu niên Phật tử trong mỗi mùa Pháp hội.
 
1

 

1
 ĐĐ. Thích Đạo Sĩ - Trưởng BTC Pháp hội phát biểu khai mạc đêm văn nghệ
 
1
 Các tiết mục văn nghệ cúng dường
 
1

 

1

  

1

 

1

 

1

 

1

 

1

 

1

 

1

 

1

  

1

 

1

 

1

 

1
Ban TTTT GHPGVN huyện Phú Vang
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập