Lễ cầu an đầu năm Kỷ Hợi đến đồng bào Dân tộc thiểu số huyện A Lưới
Cập nhật ngày: 2/10/2019 8:46:04 PM
Sáng 06 tháng 1 năm Kỷ Hợi (10/02/2019) tại vức A Ngo, xã A Ngo, thị trấn A Lưới, Ban Trị sự GHPGVN huyện đã trang nghiêm cử hành Lễ cầu quốc thái dân an, nguyện phong điều vũ thuận đến bà con đồng bào dân tộc thiểu số huyện A Lưới.
Lễ cầu an đầu năm cho đồng bào dân tộc thiểu số là chương trình Phật sự thường niên đầu năm của Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới.
Quang lâm chứng minh cử hành lễ cầu an đầu năm có HT. Thích Huệ Phước, UV HĐTS, Phó Trưởng Ban Hoằng pháp TƯ, Phó Trưởng Ban Trị sự kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế, chứng minh BTS GHPGVN huyện A Lưới; ĐĐ. Thích Tâm Phương, Ủy viên BTS GHPGVN tỉnh TT. Huế, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới; cùng chư Tôn đức Tăng Ni và đông đảo quý Đạo hữu Ban Hộ tự Niệm Phật đường Sơn Thủy, Niệm Phật đường Sơn Nguyên, các Đạo tràng cùng về tụng kinh khóa lễ. 
Đại đức Thích Tâm Phương, Trưởng Ban Trị sự đã gửi lời cầu chúc sức khỏe đầu Xuân Kỷ Hợi - 2019 đến bà con đồng bào dân tộc thiểu số, cùng lời động viên khích lệ tinh thần tu học của bà con ngày càng tinh tấn hơn, thực hành lời dạy của Đức Phật trong cuộc sống hằng ngày, để đem lại niềm lợi lạc cho mình và cho xã hội, luôn xây dựng cuộc sống đoàn kết giữa người Kinh và đồng bào thiểu số, chăm lo sản xuất nhằm ổn định, phát triển kinh tế đem lại cuộc sống ấm no hạnh phúc cho gia đình và thôn bản. 
Tại buổi lễ, Hòa thượng Huệ Phước đã trao lộc đầu xuân đến quý Đạo hữu, ai nấy đều hoan hỷ khi được dự lễ và nhận lộc chúc xuân từ Hòa thượng và chư Tôn đức. 
Mọi người tham dự lễ cầu an được sống trong những giây phút chánh niệm, quán tưởng và làm theo những lời răn dạy của đức Phật. Mọi phước đức đời này đều đã được vun trồng và chăm chút từ nhiều đời trước, khi biết nói lời ái ngữ, làm việc thiện lành, giàu lòng nhân ái giúp mọi người thì cuộc sống sẽ được phúc, được an lành ở những giây phút hiện tại.

Một số hình ảnh ghi nhận được:Cung thỉnh Hòa thượng chứng minh và chư Tôn đức quang lâmHòa thượng Thích Huệ Phước niêm hương bạch PhậtĐại đức Thích Tâm Phương tuyên sớ cầu an

Lễ Thí thực cô hồnHòa thượng Thích Huệ Phước phát lộc đầu năm

 
Ban TT TT GHPGVN huyện A Lưới
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập