Ban Trị sự GHPGVN huyện Phú Lộc tổ chức cầu an đầu năm
Cập nhật ngày: 2/22/2019 8:29:43 AM
Sáng 17/2/2019 (13.1 Kỷ Hợi) tại Thánh Duyên Quốc tự, huyện Phú Lộc, tỉnh TT. Huế; Ban Trị sự GHPGVN huyện đã trang nghiêm tổ chức lễ cầu an đầu năm Kỷ Hợi (2019).

Tham dự và cử hành buổi lễ có Đại đức Thích Minh Chính - Chứng minh Cố vấn BTS GHPGVN huyện Phú Lộc; Đại đức Thích Hồng Nghĩa - Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện; Đại đức Thích Thiện Mỹ - Phó Trưởng  Ban Thường trực BTS GHPGVN huyện; chư Tôn đức Tăng Ni trong Thường trực Ban Trị sự huyện, chư Tôn đức trú trì các chùa trong huyện và quý đạo hữu Phật tử các giới.

ĐĐ. Thích Hồng Nghĩa - Trưởng BTS GHPGVNN huyện đã có lời phát biểu mở đầu, gửi lời chúc mừng năm mới Kỷ Hợi đến chư Tôn thiền đức Tăng Ni và quý vị Phật tử trong toàn huyện. Đồng thời Đại đức cũng đã triển khai một số Phật sự quan trọng trong năm 2019 để Tăng Ni, Phật tử huyện nhà cố gắng hoàn thành hoàn thành viên mãn.

Đại đức Thích Minh Chính - Chứng minh Cố vấn Ban Trị sự GHPGVN huyện có lời huấn từ, thăm hỏi và tán thán những thành tựu Phật sự đã đạt được của Phật giáo huyện nhà trong năm qua; có lời chúc đến toàn thể Tăng Ni, Phật tử một năm mới sức khỏe, an lạc và hạnh phúc.

Tiếp đến, chư Tôn thiền đức đã trang nghiêm cử hành nghi lễ cầu nguyện quốc thái dân an, các Phật sự được viên thành trong năm mới Kỷ Hợi.

Một số hình ành ghi nhận:

Niệm Phật cầu gia bị

 

 

ĐĐ. Thích Minh Đạo - Thư ký BTS GHPGVN huyện thông qua chương trình

 

 

 

 

 

ĐĐ. Thích Hồng Nghĩa phát biểu mở đầu

 

ĐĐ. Thích Minh Chính ban huấn từ

 

Chư Tôn đức niệm hương, cử hành nghi lễ cầu nguyện

 

 

 

 

Ban TTTT GHPGVN huyện Phú Lộc
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập