Thăm và chúc mừng nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam
Cập nhật ngày: 2/27/2021 9:56:17 AM
Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2021), Ban Giám đốc Tuệ Tĩnh đường Hải Đức đã tiếp đón thân mật phái đoàn Ban Dân vận Tỉnh ủy và Hội Đông y tỉnh Thừa Thiên Huế thăm và chúc mừng.
 
Đón nhận lẵng hoa chúc mừng của Ban Dân vận Tỉnh ủy tỉnh TT.Huế
 
Đón nhận lẵng hoa chúc mừng của Hội Đông y tỉnh TT.Huế
 
Thay mặt Hòa thượng Giám đốc Tuệ Tĩnh đường Hải Đức, ĐĐ.BS. Thích Tâm Quang  - Phó Giám đốc Điều hành đã có lời cám ơn đến quý phái đoàn đồng thời cũng chia sẻ một số thành tựu trong năm vừa qua của đơn vị, cùng kế hoạch triển khai trong thời gian đến. Năm vừa qua, thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã cùng chung tay phòng, chống đại dịch Covid-19, Tuệ Tĩnh đường Hải Đức cũng đã thực hiện nhiều hành động cụ thể triển khai đến toàn thể các thành viên trong công tác phòng, chống dịch. Với sự nỗ lực không ngừng, đội ngũ y, bác sĩ cùng cán bộ nhân viên Tuệ Tĩnh đường Hải Đức sẽ tiếp tục chú tâm trong công tác khám, chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho bệnh nhân nghèo trong và ngoài tỉnh.
 
Tập thể Ban Giám đốc, y bác sĩ và cán bộ nhân viên Tuệ Tĩnh đường Hải Đức trong ngày 27/2
 
 
Dịp này, Tuệ Tĩnh đường Hải Đức cũng đã đón nhận một số lẵng hoa chúc mừng của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Trường An, Công ty Dược phẩm Tâm Đức và Nhà thuốc Thuận Thái.
Quang Minh
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập