Phân Ban Ni giới Trung ương thăm trường hạ tại Huế
Cập nhật ngày: 6/27/2019 9:29:45 PM
Sáng 27/6/2019 (25.5 Kỷ Hợi) tại Ni viện Diệu Đức, phường Trường An, thành phố Huế; phái đoàn Phân Ban Ni giới Trung ương đã có chuyến thăm và cúng dường trường hạ đến chư hành giả Ni tại Thừa Thiên Huế.
Phái đoàn Phân Ban Ni giới Trung ương có NT. Thích nữ Như Minh – Phó trưởng Phân Ban Ni giới Trung ương đặc trách miền Trung; NT. Thích nữ Tịnh Nghiêm – Phó trưởng Phân Ban Ni giới Trung ương cùng quý Ni sư, chư Ni và đạo tràng Phật tử trong đoàn.
Sau lời phát biểu chào mừng của NT. Thích nữ Minh Nguyên – Trưởng Phân Ban Ni giới GHPGVN tỉnh TT. Huế; phái đoàn đã được nghe báo cáo sơ lượt về tình hình sinh hoạt tu học trong mùa an cư của 4 trú xứ Ni: Diệu Đức, Hồng Ân, Diệu Viên và Diệu Hỷ.
Nhân chuyến thăm, NT. Thích nữ Như Minh đã đọc tâm thư của NT. Thích nữ Tịnh Nguyện – Trưởng Phân Ban Ni giới Trung ương gửi đến các hành giả Ni đang an cư kiết hạ tại các trường hạ. Đồng thời, chư Tôn đức Ni trong phái đoàn đã có những lời huấn từ chia sẻ và tặng quà đến các trú xứ.
Được biết, phái đoàn sẽ tiến hành thăm và cúng dường trường hạ tại các tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, TP. Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế và Quảng Trị.
Một số hình ảnh ghi nhận được:
 
Cung đón chư Tôn đức Phân Ban Ni giới Trung ương
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thành tâm dâng hương, đảnh lễ Tam Bảo
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
NT. Thích nữ Minh Nguyên phát biểu chào mừng
 
 
NT. Thích nữ Như Minh đọc tâm thư của Ni trưởng Trưởng Phân Ban Ni giới Trung ương
 
Phân Ban Ni giới Trung ương trao tâm thư đến các trú xứ an cư
 
Minh Thắng (Ban TTTT GHPGVN tỉnh TT. Huế)
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập