Tăng Ni sinh Trường TCPH tỉnh TT.Huế học tập trở lại
Cập nhật ngày: 4/27/2020 9:53:59 PM
Sau một thời gian tạm nghỉ để phòng, chống dịch COVID-19, sáng 27/4/2020 toàn thể Tăng Ni sinh khối Nội điển và Ngoại điển Trường TCPH tỉnh TT.Huế đã trở lại trường để tiếp tục công tác học tập, tuy nhiên nhà trường sẽ đảm bảo các điều kiện an toàn nhất khi hoạt động trở lại.
 
Toàn thể Tăng Ni sinh sẽ được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào lớp học
 
Theo thông báo của Ban Giám hiệu Trường TCPH tỉnh, Tăng Ni sinh sẽ tiếp tục học theo chương trình và thời khóa biểu đã quy định của hai Khối. Quý Giáo Thọ sư, Giáo viên, Tăng Ni sinh sẽ được đo thân nhiệt trước khi vào lớp, đồng thời phải đeo khẩu trang thường xuyên tại trường, lớp cũng như trên đường đi. 
 
Hòa thượng Hiệu trưởng Thích Đức Thanh ban huấn từ đến Tăng Ni sinh
 
Thông báo cũng yêu cầu giáo viên thường xuyên hướng dẫn, theo dõi và nhắc nhở Tăng Ni sinh thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19. Đối với Tăng Ni sinh, cần ngồi khoảng cách phù hợp ở trong lớp học giữa 2 tu sinh theo hướng dẫn của Ngành Y tế; đeo khẩu trang đúng cách, rửa tay bằng xà phòng hoặc nước sát khuẩn, không dùng chung các đồ dùng cá nhân, bỏ rác đúng nơi quy định, không xả rác bừa bãi, không nên tụ tập trong giờ ra chơi, trao đổi vấn đề gì phải đứng khoảng cách 2 mét.
 
Việc dạy và học diễn ra đúng hướng dẫn của ngành y tế
Diệu Huyền
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập