Chùa Pháp Hải tổ chức phiên chợ 0 đồng
Cập nhật ngày: 5/1/2020 10:48:05 AM
Với tinh thần “Phụng sự chúng sanh là thiết thực cúng dường chư Phật”; nhân kỷ niệm ngày Khánh đản của Đức Từ phụ Thích Ca Mâu Ni, sáng ngày 01/5/2020 (09.4 Canh Tý) tại chùa Pháp Hải, Cồn Hến (Huế) đã diễn ra Phiên chợ 0 đồng dành tặng bà con có hoàn cảnh khó khăn.
Phiên chợ 0 đồng do HT. Thích Thế Trang, ĐĐ. Thích Nhật Tuệ và Tăng chúng chùa Pháp Hải cùng quý Phật tử và các nhà hảo tâm đứng ra tổ chức nhằm hỗ trợ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng sinh kế do đại dịch Covid-19 gây ra.
Trước khi tham gia vào phiên chợ, Ban Tổ chức đã tiến hành kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay và phát khẩu trang cho bà con để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh. 
Phiên chợ với đa dạng các mặt hàng nhu yếu phẩm như gạo, mì ăn liền, đường, sữa, rau quả, trứng… đáp ứng cho cuộc sống hằng ngày của bà con. Mỗi người sẽ được Ban Tổ chức phát 10 phiếu mua hàng, mỗi phiếu tương ứng 5.000 đồng, bà con thoải mái lựa chọn các mặt hàng tương ứng với giá niêm yết trên sản phẩm. 
Dự kiến Phiên chợ 0 đồng sẽ diễn ra trong 05 ngày hoặc có thể dài hơn nếu như có thêm nhiều sự trợ duyên khác từ các nhà hảo tâm. Đây cũng chính là hành động thiết thực thể hiện lòng từ bi, trách nhiệm của người con Phật trong việc chia sẻ khó khăn đối với bà con nghèo nhân mùa Phật đản.
 
 
ĐĐ. Thích Nhật Tuệ phát biểu, chia sẻ, hướng dẫn đến bà con
 
 
 
Kiểm tra thân nhiệt, rửa tay và mang khẩu trang đầy đủ trước khi tham gia phiên chợ
 
Phát phiếu mua hàng đến bà con
 
 
 
 
 
 
Vũ Long
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập