600 suất quà từ thiện tặng bà con nghèo đón Tết
Cập nhật ngày: 1/25/2021 6:58:38 AM
Ngày 24/1/2021 phái đoàn chư Tôn đức và quý đạo hữu Phật tử thiện tín chùa Thiên Minh, chùa Quang Minh (Huế) do HT.Thích Khế Chơn – Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh TT.Huế làm trưởng đoàn đã thăm và tặng 600 suất quà từ thiện đến bà con nghèo nhân dịp chuẩn bị đón mừng năm mới Tân Sửu – 2021.
Hòa thượng Trưởng phái đoàn đã có lời phát biểu niệm ân đến quý Phật tử thiện tâm đã luôn đồng hành cùng chùa Thiên Minh, chùa Quang Minh trong các hoạt động thiện nguyện. Đồng thời Hòa thượng cũng có lời chia sẻ, động viên đến quý bà con, cố gắng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, luôn luôn giữ niềm tin nương tựa vào Đức Phật, cùng gia đình đón một mùa xuân an lạc, hạnh phúc.
Trong đợt tặng quà lần này, phái đoàn đã trao tặng tổng cộng 600 suất quà đến bà con hộ nghèo phường Trường An, phường Thủy Xuân, Hội người khiếm thị Thị xã Hương Trà, thị xã Hương Thủy, huyện Phong Điền, huyện Quảng Điền, huyện Phú Vang; mỗi suất giá trị 400 ngàn đồng gồm gạo, thùng mì, chăn ấm và gia vị. Tổng chi phí cho chuyến từ thiện lần này là 240 triệu đồng.
 
Một số hình ảnh ghi nhận được:
 
HT.Thích Khế Chơn phát biểu chia sẻ đến bà con
 
 
 
 
 
 
 
Tặng quà đến bà con
 
 
 
 
 
Chụp hình lưu niệm
Chùa Thiên Minh
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập