Trang nghiêm cử hành lễ cầu siêu tại chùa Kim Tiên
Cập nhật ngày: 8/20/2021 11:45:23 PM
Tối 20/8/2021 (13.7 Tân Sửu) tại chùa Kim Tiên (phường Trường An, Huế) đã trang nghiêm diễn ra lễ cầu siêu nhân mùa Vu lan hiếu hạnh Pl.2565, nguyện cầu cha mẹ hiện còn thân tâm an lạc, cha mẹ quá vãng siêu sanh Phật quốc, đa sanh phụ mẫu siêu phàm nhập Thánh, đồng cầu nguyện cho các vong linh nạn nhân tử vong vì Covid-19 được siêu sanh tịnh độ.
Chứng minh và cử hành buổi lễ có HT.Thích Giác Đạo – UV HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng Ban Pháp chế Trung ương, Phó Trưởng Ban Trị sự kiêm Trưởng Ban Pháp chế GHPGVN tỉnh TT.Huế cùng chư Tăng trong bổn tự.
Trong thời gian này, dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, các ca lây nhiễm phát triển với tốc độ nhanh chóng, nhiều địa phương có số nạn nhân tử vong vì Covid-19 tăng cao, việc tổ chức tang lễ cho những người thân đã mất vì dịch bệnh của các gia đình, thân nhân không thể diễn ra theo tâm nguyện, nên việc thiết lễ cầu siêu cầu nguyện cho các chư hương linh mang một ý nghĩa hết sức sâu sắc.
Mùa Vu lan Pl.2565 năm nay, chùa Kim Tiên tổ chức các nghi lễ nội bộ từ ngày 13 đến ngày 15 tháng 4 năm Tân Sửu (20-22/8/2021): Khai đàn siêu độ, Thỉnh thập loại chúng sanh tử vong vì dịch bệnh Covid-19, tụng kinh A Di Đà, hoa đăng, kinh hành niệm Phật, lễ cầu siêu, lễ Tự tứ, quá đường, tụng kinh Vu lan – Báo hiếu và đăng đàn chẩn tế. Tất cả các nghi lễ đều được truyền dẫn trực tiếp trên trang fanpage (facebook) của chùa Kim Tiên để đạo hữu Phật tử xa gần đồng cầu nguyện, đồng thời cũng đảm bảo an toàn về công tác phòng, chống dịch trong thời điểm hiện nay.
 
Một số hình ảnh ghi nhận được:
 
HT.Thích Giác Đạo niêm hương, cử hành nghi lễ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Anh Quốc
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập