Tặng quà đến nữ lao công nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3
Cập nhật ngày: 3/7/2021 7:10:22 PM
Sáng 07/3/2021, chùa Từ Lâm (p.Thủy Xuân, Huế) đã tổ chức tặng quà đến 130 nữ lao công tại Thừa Thiên Huế nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.
Tham dự buổi tặng quà có HT.Thích Huệ Phước – UV HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng Ban Hoằng pháp TW, Phó Trưởng Ban Trị sự kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh TT.Huế, trú trì chùa Từ Lâm, chư Tôn đức trong bổn tự, các thành viên Gia đình Thiện Sanh cùng toàn thể các nữ lao công có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Trước khi tham dự, toàn thể các thành viên viên đã vân tập đông đủ trang nghiêm tại Chánh điện chùa Từ Lâm thành tâm lễ Phật.
Tại buổi tặng quà HT.Thích Huệ Phước đã có lời phát biểu, chia sẻ về nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3. Hòa thượng đánh giá cao công việc đầy ý nghĩa của các nữ lao công, đây là những thành viên đóng vai trò rất lớn trong việc giúp cho đất nước Việt Nam nói chung và quê hương Thừa Thiên Huế nói riêng càng ngày càng xanh, sạch, đẹp và sáng, không những sáng trong môi trường tự nhiên mà còn sáng trong tâm hồn. Hòa thượng cũng cầu Phật gia hộ cho tất cả các thành viên cùng gia đình luôn luôn sức khỏe, an lạc và hạnh phúc. 
Chùa Từ Lâm đã tiến hành trao tặng 10 phần quà chúc mừng đến nữ lao công có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt khó khăn, cùng nhiều phần quà chúc mừng đến toàn thể các thành viên tham dự.
 
Một số hình ảnh ghi nhận được:
 
Hướng dẫn lễ Phật tại Chánh điện chùa Từ Lâm
 
 
 
Niệm Phật cầu gia bị
 
 
 
 
 
HT.Thích Huệ Phước ban đạo từ, chia sẻ đến các thành viên tham dự
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tặng quà đến các nữ lao công có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
 
 
 
Tặng quà chúc mừng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ đến các thành viên tham dự
 
 
 
 
 
Văn nghệ cúng dường
Chùa Từ Lâm
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập