Phật giáo thị xã Hương Thủy tặng quà đến các chốt phòng chống dịch
Cập nhật ngày: 8/11/2021 6:46:24 AM
Chiều ngày 8/8/2021 (01/7/Tân Sửu), Thường trực BTS GHPGVN thị xã Hương Thủy đã đến thăm chốt kiểm soát y tế liên ngành số 04 tại thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh TT Huế.
 
Phái đoàn do ĐĐ. Thích Thiện Bửu – UV BTS GHPGVN tỉnh TT Huế, Trưởng BTS GHPGVN thị xã Hương Thủy dẫn đầu cùng Chư tôn đức đã đến thăm và gửi lời chia sẻ đến cán bộ liên ngành của thị xã Hương Thủy đang tham gia công tác phòng chống dịch bệnh tại Chốt kiểm soát y tế liên ngành số 04.
Phần quà trao đến chốt kiểm soát dịch và bà con gồm sữa, nước uống cùng một số nhu yếu phẩm khác với tổng giá trị 10 triệu đồng.
 
Ngoài ra, sáng ngày 10/8/2021, Phái đoàn BTS GHPGVN thị xã Hương Thủy do ĐĐ. Thích Thiện Bửu – UV BTS GHPGVN tỉnh TT Huế, Trưởng BTS GHPGVN thị xã Hương Thủy, ĐĐ. Thích Quảng Chánh – Chánh Thư ký GHPGVN thị xã Hương Thủy đã đến thăm và trao quà đến bà con nhân kỷ niệm Ngày vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin (10/8). Với 15 phần quà (01 phần/300,000đ) được gửi đến nạn nhân và người nhà nạn nhân chất độc da cam/dioxin như lời động viên thể hiện tinh thần tương thân tương ái đến bà con.
 
Trong thời gian qua, lan tỏa tình thương đến bà con đang sinh sống tại Tp. HCM, Chư tôn đức các tự viện trên địa bàn thị xã, với sự đóng góp của bà con đã tổ chức đóng gói các thực phẩm chay, sạch, an toàn, có lợi cho sức khỏe gửi đến đồng bào TP.Hồ Chí Minh và các khu cách ly tập trung tại xã Thủy Thanh, phường Thủy Lương đang thực hiện giãn cách…
Ban Trị sự đã đang và sẽ kêu gọi sự ủng hộ cho công tác Phật sự đầy ý nghĩa thiết thực này. Đây là sự phát tâm của chư Tôn thiền đức Tăng Ni cùng quý đạo hữu Phật tử nhằm hỗ trợ một phần nào sự khó khăn của người dân đang thực hiện giãn cách và mong cầu dịch bệnh sớm được chấm dứt để cuộc sống được bình an trở lại.
 
Một số hình ảnh ghi nhận được:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Ban TTTT thị xã Hương Thủy
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập