Ban Trị sự tặng quà đến 25 hộ nghèo nhân mùa Vu lan
Cập nhật ngày: 9/9/2020 12:16:40 PM
Sáng 09/9/2020; đoàn Ban Trị sự GHPGVN tỉnh TT.Huế do HT.Thích Huệ Phước – UV HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng ban Trị sự kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh TT.Huế dẫn đầu đã có chuyến thăm và tặng quà đến 25 hộ nghèo tại Khu tái định cư Hương Sơ (phường Hương Sơ, Huế).
 
Phái đoàn thăm hỏi và tặng quà đến các hộ gia đình
 
Phái đoàn đã trao tận tay đến bà con mỗi hộ nghèo phần quà là 1 triệu đồng tiền mặt. Đây là 25 hộ thuộc diện hộ nghèo nhất nằm trong Đề án di dời dân cư, giải phóng mặt bằng khu vực I di tích Kinh thành Huế (giai đoạn 1), các căn nhà tại đây được xây dựng liền kề nhau theo hình thức “chìa khóa trao tay”, mỗi căn có diện tích khoảng 60m² bao gồm nhà một tầng và một gác lửng, lễ bàn giao 25 nhà đã được Chính quyền tỉnh TT.Huế tổ chức vào ngày 16/8/2020 vừa qua.
 
Hòa thượng Trưởng phái đoàn ân cần thăm hỏi bà con
 
ĐĐ.Thích Quang Tư - Chánh VP BTS GHPGVN tỉnh tặng quà đến các gia đình
 
Trong đợt dịch mới Covid-19 đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống mưu sinh của người dân nghèo tại đây; ngoài lời cầu chúc sức khỏe, an lành đến các hộ dân, Hòa thượng Trưởng phái đoàn mong muốn rằng các hộ gia đình sau khi an cư, qua khỏi đợt dịch bệnh nguy hiểm sẽ nhanh chóng ổn định cuộc sống, tìm kiếm nghề nghiệp ổn định để vươn lên thoát nghèo. 
Trước đó, phái đoàn đã đến trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế trao 50 triệu đồng ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.
 
 
Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh TT.Huế
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập