Chùa Từ Lâm tặng quà cứu trợ lũ lụt tại huyện Phú Vang
Cập nhật ngày: 10/16/2020 9:07:12 PM
Theo tinh thần từ bi của đạo Phật, sự chỉ đạo của các cấp Giáo Hội, ngày 15/10/2020 vừa qua chư tôn đức chùa Từ Lâm (phường Thủy Xuân, Huế) đã tiếp tục chương trình cứu trợ lũ lụt tại huyện Phú Vang.
Dưới sự hướng dẫn của HT. Thích Huệ Phước – Uỷ viên HĐTS, Phó Trưởng ban Hoằng pháp TƯ kiêm Trưởng Phân ban Hoằng pháp hải ngoại, Phó Trưởng BTS kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh TT.Huế, Trụ trì chùa Từ Lâm, quý Phật tử Gia đình Thiện Sanh đã đến thăm, động viên và trao tặng quà hỗ trợ bà con vùng bị ảnh hưởng lũ lụt.
 
 
 
 
Đoàn đã thăm và tặng quà cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Phú Mỹ (huyện Phú Vang), phần quà là các dụng cụ học tập.
 
 
 
 
 
 
Cùng ngày, tại thôn Thủy Diện (xã Phú An, huyện Phú Vang, TT.Huế) phái đoàn đã trao 40 phần quà gồm gạo và tiền mặt. Tổng kinh phí chuyến từ thiện tại huyện Phú Vang là gần 50 triệu đồng; đây là những phần quà có ý nghĩa hết sức thiết thực đối với bà con huyện Phú Vang lúc này.
 
 
Được biết, những ngày qua, tình hình mưa lũ kéo dài khiến Thừa Thiên Huế thiệt hại nặng nề về người và của. Hiện nay mưa vẫn rất lớn, nhiều nơi bị ngập sâu, sạt lở thủy điện, cuộc sống sinh hoạt của bà con trong tỉnh gặp rất nhiều khó khăn.
Trước đó, ngày 13 và 14/10/2020, đoàn từ thiện chùa Từ Lâm cũng đã tổ chức trao tặng gần 1.200 phần quà đến bà con bị ảnh hưởng lũ lụt tại huyện Quảng Điền và khu vực Đập Đá, thành phố Huế.
 
 
 
 
Chùa Từ Lâm
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập