Chương trình “Trung thu yêu thương” tại huyện vùng cao A Lưới
Cập nhật ngày: 9/6/2019 4:47:06 PM
Nhân dịp chào đón năm học mới và Tết Trung thu năm Kỷ Hợi (2019), ngày 04/9/2019 lớp Công tác Xã hội (CTXH) Thiện nguyện Tuệ Trung – Lớp Phật học ứng dụng tại Liễu Quán do Ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế hướng dẫn đã tổ chức Chương trình Trung thu yêu thương tại huyện vùng cao A Lưới, phái đoàn được sự hướng dẫn của Đại đức Thích Thiền Như - Phó Ban Điều hành Chương trình Phật học ứng dụng kiêm Chủ nhiệm lớp.
Trung thu là một dịp tết đặc biệt được các em nhỏ mong đợi nhất năm, đó là dịp để các bậc cha mẹ dù bận rộn đến đâu cũng dành thời gian quan tâm, yêu thương các em, mua tặng các em những chiếc đèn lồng, những hộp quà bánh. Thế nhưng, với những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là ở những vùng núi xa xôi, đường đi hiểm trở như huyện biên giới A Lưới thì niềm vui giản dị ấy hiếm khi được trọn vẹn. Thấu hiểu những nỗi niềm đó, dù đang trong những ngày thời tiết không thuận lợi, lớp CTXH Thiện nguyện Tuệ Trung vẫn thực hiện chuyến thăm và trao tặng 400 phần quà trung thu đến các em thiếu nhi Trường Mầm non xã Nhâm, và trường Mầm non xã Hồng Bắc, huyện A Lưới, đồng thời trao tặng 90 phần quà khuyến học đến GĐPT Sơn Nguyên.
Tại các nơi đến, Đại đức trưởng phái đoàn đã động viên các em chăm ngoan học tốt, biết thương yêu cha mẹ, vâng lời thầy cô, hòa nhã với bạn bè, để trở thành con ngoan, trò giỏi, người có ích cho xã hội; các thành viên trong đội CTXH đã tổ chức múa lân, văn nghệ và phát quà gồm lồng đèn, bánh kẹo cho học sinh hai trường mầm non, cũng như giao lưu văn nghệ với GĐPT Sơn Nguyên.
Một số hình ảnh ghi nhận được:
 

 

 

 
Thiền Như
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập