Chùa Tường Vân trao 50 triệu đồng cho các gia đình hộ nghèo
Cập nhật ngày: 4/30/2020 8:51:21 PM
Mới đây, chùa Tường Vân (TP Huế) và các Tăng Ni, Phật tử đã trao 100 suất quà trị (trị giá 500 ngàn đồng/suất) tới bà con nghèo, gia đình khuyết tật phường Thủy Xuân (TP Huế) vào ngày 27/4.
Đây là tấm lòng của quý thầy chùa Tường Vân và các Tăng Ni, Phật tử đóng góp nhằm chia sẻ khó khăn với bà con trong thời gian cách ly toàn xã hội để phòng chống dịch Covid 19.Tổng giá trị cho đợt trao quà lần này là 50 triệu đồng.
 
Một chút tình cảm của chúng tôi gửi đến những gia đình nghèo, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và mong muốn đại dịch mau chấm dứt để bà con trở lại cuộc sống bình thường”- Thầy Thích Huệ Trọng - đại diện chùa Tường Vân phát biểu tại buổi trao quà.
 
Thầy Thích Huệ Trọng trao quà cho các hộ nghèo ở phường Thủy Xuân (TP Huế)
 
Bà Lê Thị Yến (79 tuổi, hộ nghèo) vừa nhận được tiền hỗ trợ cho biết: “Tôi già yếu, không có thu nhập, sống chủ yếu vào sự trợ cấp và cưu mang của bà con lối xóm nay nhận được số tiền hỗ trợ của quý thầy tôi rất biết ơn”.
 
Cũng như bà Yến, anh Trần Ngọc Hùng (46 tuổi, hộ nghèo) cho biết, anh phụ thợ nề, đi làm ngày nào ăn ngày đó, từ ngày dịch bệnh bùng phát công việc của anh cũng phải tạm dừng vì vậy không có thu nhập cuộc sống gặp quá nhiều khó khăn, nay nhận được số tiền hỗ trợ anh rất cảm ơn quý thầy đã giúp đỡ trong thời gian này.
 
Được biết, hàng năm vào chùa Tường Vân cũng thường tổ chức các chuyến đi thiện nguyện nhằm đỡ bà con vùng khó khăn, vùng chịu ảnh hưởng thiên tai với số tiền hằng trăm triệu đồng.
 
Xuân Trường - Minh Anh
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập