Chùa Từ Lâm tặng 250 suất quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn
Cập nhật ngày: 6/1/2020 1:26:52 PM
Với truyền thống lá lành đùm lá rách của Dân tộc Việt Nam, sự sẻ chia yêu thương rộng khắp trong cộng đồng, hướng mục tiêu chung tay đẩy lùi dịch bệnh khi những tấm lòng cùng nhìn về một hướng giúp người dân phần nào ổn định đời sống sinh hoạt, tiếp thêm nghị lực vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.
Sáng ngày 01-6, tại chùa Sơn Nguyên (đường Giải phóng A So, thị trấn A Lưới); HT. Thích Huệ Phước - UV HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng Ban Hoằng pháp TƯ, Trưởng Phân Ban Hoằng pháp Hải ngoại, Phó Trưởng Ban Trị sự kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh TT.Huế, chứng minh BTS GHPGVN huyện A Lưới, trú trì chùa Từ Lâm cùng quý Phật tử tại Thành phố Đà Nẵng và chùa Từ Lâm đã về thăm và tặng 250 suất quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn A Lưới, mỗi phần quà trị giá hơn 350.000đ gồm gạo, mỳ, vải, chăn, áo quần và các nhu yếu phẩm khác.
 
HT. Thích Huệ Phước phát biểu chia sẻ với bà con
 
 
Tại buổi phát quà, Hòa thượng Thích Huệ Phước đã có những lời chia sẻ pháp thoại ngắn, tán thán đến bà con Đạo hữu Phật tử tinh tấn tu học đồng thời Hòa thượng cũng đã nhắc nhớ quý Phật tử về sự ảnh hưởng lớn mạnh của dịch bệnh Covid-19, mong bà con luôn thận trọng trong sinh hoạt thường ngày để việc phòng, chống dịch bệnh đạt hiệu quả.
 
Tặng quà đến bà con nghèo
 
 
 
 
 
Thay mặt bà con Phật tử được nhận quà, Đại đức Thích Thiền Ngộ, trú trì chùa Sơn Nguyên thành kính niệm ân đến Hòa thượng Bổn sư và quý vị Phật tử trong phái đoàn, cầu nguyện Chư Phật gia hộ Hòa thượng và quý vị trong phái đoàn luôn được an lạc và thành tựu mọi thắng duyên để tiếp tục đem lại niềm hạnh phúc cho mọi người.
Ban TTTT GHPGVN huyện A Lưới
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập