Chương trình từ thiện "Thắp sáng yêu thương vùng cao" tại A Lưới
Cập nhật ngày: 7/14/2020 8:30:15 AM
Sáng ngày 10 tháng 7 năm 2020, Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới phối hợp với đoàn Từ thiện Từ Bi tâm chùa Đại Bi, Tp. HCM; Đoàn Thầy thuốc tình nguyện Hội Chữ thập đỏ Tp. HCM và các bạn của Yến Đỗ tổ chức chương trình "Thắp sáng yêu thương vùng cao" tại xã Hồng Vân, xã Trung Sơn, Trường Tiểu học Hồng Trung huyện A Lưới.
Hướng dẫn phái đoàn có Đại đức Thích Tâm Phương, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện A Lưới; Ni sư Thích Nữ Diệu Trung; Phó BTS, Trưởng Ban TTXH GHPGVN huyện A Lưới; Đại đức Thích Thiền Ngộ, Phó Ban HDPT, trú trì NPĐ Sơn Nguyên.
 
 
 
Chương trình thực hiện lần này của Hội đem đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hồng Vân 150 phần quà, xã Trung Sơn 150 phần quà bao gồm tịnh tài và các nhu yếu phẩm phục vụ đời sống hằng ngày của bà con. Cũng trong dịp này phái đoàn đã trao tặng hơn 202 phần quà đến với các em học sinh trường Tiểu học Hồng Trung nhằm động viên, khích lệ tinh thần các em vượt lên khó khăn, phấn đấu học tập tốt. Tổng trị giá phát quà lần này 210 triệu đồng.
 
 
 
 
Nhìn những hình ảnh của đồng bào đến tiếp nhận quà đã làm cho mọi người rất xúc động, cái khó khăn vất vả của đồng bào dân tộc anh em cũng như thời tiết khắc nghiệt của xứ Huế, thêm vào đó lại ở vùng sâu vùng xa. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm giúp đỡ những hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã . Với hoạt động mang ý nghĩa “Thắp sáng yêu thương vùng cao”, những phần quà trên như tiếp thêm nghị lực cho người dân nghèo ở biên giới vượt qua khó khăn trong mùa dịch bệnh.
 
 
 
Thay mặt Ban Trị sự Phật giáo huyện A Lưới và bà con được nhận quà, Đại đức Thích Tâm Phương  gửi lời tri ân sâu sắc đến quý phái đoàn Từ thiện Từ Bi Tâm Tp. HCM, Đoàn Thầy thuốc tình nguyện Hội Chữ thập đỏ Tp. HCM, Các bạn thân hữu của Yến Đỗ và mong rằng luôn đón nhận sự quan tâm giúp đỡ của Hội. Với tinh thần “tương thân tương ái”, tin rằng thời gian tới, sẽ có thêm nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân chung tay hỗ trợ, san sẻ yêu thương với những hoàn cảnh khó khăn tại vùng cao A Lưới vốn gặp nhiều khó khăn. 
Ban TTTT GHPGVN huyện A Lưới
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập