Chùa Từ Lâm phát học bổng khuyến học đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Cập nhật ngày: 8/25/2020 1:09:06 PM
Nhân mùa Vu lan Báo hiếu năm Canh Tý (Pl.2564) cũng là thời điểm sắp bắt đầu năm học mới, sáng 23/8/2020 (05.7 Canh Tý) tại chùa Từ Lâm (phường Thủy Xuân, Huế), HT.Thích Huệ Phước - Phó Trưởng ban Hoằng pháp TƯ kiêm Trưởng Phân ban Hoằng Pháp Hải ngoại, Phó Trưởng Ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế, trú trì chùa Từ Lâm đã tổ chức trao học bổng và các phần quà đến các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn TP.Huế.
Hoà thượng có lời cầu chúc an lành đến toàn thể các em học sinh và gia đình nhân mùa Vu lan Báo hiếu, đồng thời ghi nhận tấm lòng thiện lành nhiệt huyết, luôn giúp đỡ những mãnh đời bất hạnh, khó khăn trong cuộc sống của các thành viên Gia đình Thiện Sanh.
Trước tình hình dịch Covid-19 vấn đang diễn biến phức tạp, Hòa thượng cũng đã có lời nhắc nhở về việc phòng chống dịch bệnh hiệu quả đến các em học sinh, bên cạnh việc phòng chống dịch cũng phải chăm lo học tập thật tốt để đạt kết quả như sở nguyện; “Ngày nay học tập, ngày mai giúp đời. Tỉnh nhà chúng ta đang tập trung cùng đất nước thực hiện nhiệm vụ kép đó là vừa phòng chống đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, vừa phải phát triển nền kinh tế tỉnh nhà”, Hòa thượng chia sẻ. 
 
HT.Thích Huệ Phước ban huấn từ
 
 
 
Tặng học bổng và quà đến các em học sinh
 
 
 
 
 
 
 
Trước đó, Hòa thượng trú trì chùa Từ Lâm cũng đã tổ chức thăm và tặng quà đến bà con dân nghèo tại Khu Tái định cư Hương Sơ (Huế). Được biết, Khu Tái định cư Hương Sơ là nơi được Chính quyền tỉnh Thừa Thiên Huế quy hoạch, xây dựng hạ tầng và cấp cho các hộ dân sống tại khu vực thượng thành (Kinh thành Huế) theo đề án di dời dân cư, giải phóng mặt bằng ở khu vực 1 di tích Kinh thành Huế. Đa số người dân của khu vực này đều có cuộc sống khó khăn, đến nay đã có nhà cửa khang trang hơn.
Đợt dịch Covid-19 giai đoạn mới này cũng đã ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt thường ngày của người dân lao động nơi đây. Dịp này, Hòa thượng trú trì chùa Từ Lâm Thích Huệ Phước, chư Tôn đức bổn tự và quý Phật tử thiện tâm đã tặng nhiều phần quà bao gồm gạo, mì gói, tiền mặt để động viên và giúp đỡ phần nào đến các hộ gia đình nơi đây.
 
Thăm và tặng quà đến các hộ gia đình ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19
 
 
 
HT.Thích Huệ Phước trao đổi, chia sẻ với bà con tại Khu Tái định cư
Thiền Minh, Mi Nguyễn
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập