1,000 suất quà được trao cứu trợ đến bà con tại huyện Phú Lộc
Cập nhật ngày: 10/25/2020 9:16:47 PM
Ngày 25/10/2020; phái đoàn chùa Từ Lâm do HT.Thích Huệ Phước – UV HĐTS GHPGVN, Phó Trưởng Ban Hoằng pháp TƯ, Phó Trưởng Ban Trị sự kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh TT.Huế, trú trì chùa Từ Lâm dẫn đầu cùng chư Tôn đức, quý đạo hữu Phật tử Gia đình Thiện Sanh đã trao tặng 1,000 suất quà đến bà con nghèo tại huyện Phú Lộc bị ảnh hưởng nặng nề từ các cơn bão lũ vừa qua.
HT.Thích Huệ Phước đã có lời động viên ân cần đến bà con, chia sẻ những khó khăn mà bà con đã gánh chịu trong những cơn bão lũ vừa qua. Hòa thượng cũng có lời huấn từ mong rằng quý bà con sẽ cố gắng xây dựng được một đời sống an ổn bằng cách giữ gìn môi trường tâm thức của mình, chú trọng về đạo đức, bỏ ác làm lành; bên cạnh đó ý thức về việc bảo vệ môi trường xung quanh là một vấn đề quan trọng trong cuộc sống để làm giảm sự biến đổi khí hậu, nhằm hạn chế thiên tai bão lũ như những ngày vừa qua đã gây thiệt hại rất lớn về tính mạng và tài sản tại khu vực miền Trung.
Phái đoàn đã trao tặng 1,000 suất quà tại xã Lộc Thủy (300 suất), TT.Lăng Cô (300 suất) và xã Vinh Hiền (400 suất); mỗi suất bao gồm gạo, nhu yếu phẩm và tiền mặt, mỗi suất 500,000 đồng. Tổng chi phí cho đợt từ thiện lần này là 500 triệu đồng và được sự trợ duyên từ TT.Thích Tuệ Hải – UVTT Ban Hoằng pháp TƯ, trú trì chùa Long Hương (tỉnh Đồng Nai).
 
Một số hình ảnh ghi nhận được:
 
Tại UBND xã Vinh Hiền
 
 
 
HT.Thích Huệ Phước phát biểu, chia sẻ đến bà con
 
 
 
 
 
Tặng quà cứu trợ đến bà con địa phương
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tại chùa Linh An, xã Lộc Thủy
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tại Hải Vân Linh Từ, Thị trấn Lăng Cô
 
 
 
 
 
 
Chùa Từ Lâm
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập