Tặng 600 suất quà cứu trợ đến bà con thị xã Hương Thủy
Cập nhật ngày: 11/7/2020 6:31:28 PM
Chiều ngày 6 tháng 11 năm 2020 (21/9/Canh Tý); Ban Trị sự GHPGVN Quận 1 và Quận 10 Tp. Hồ Chí Minh đã đến thăm và trao 600 phần quà đến bà con bị ảnh hưởng bởi các cơn bão và lũ lụt vừa qua tại thị xã Hương Thủy.
Phái đoàn do TT.Thích Minh Quang – Trưởng BTS GHPGVN Quận 1  và TT.Thích Nhật Thiện – Trưởng BTS GHPGVN Quận 10 làm trưởng đoàn đã có lời thăm hỏi, động viên tinh thần đến đồng bào ở vùng thấp trũng trong đợt bão lụt vừa qua.
Đón tiếp và hỗ trợ phái đoàn trao quà đến bà con có ĐĐ. Thích Thiện Bửu – UV BTS GHPGVN tỉnh TT Huế, Trưởng BTS GHPGVN thị xã Hương Thủy, ĐĐ. Thích Quảng Chánh – Chánh Thư ký, Trưởng ban TTTT GHPGVN thị xã Hương Thủy, ông Phan Hồng Tiến – Phó Chủ tịch TT Ủy ban MTTQVN thị xã Hương Thủy và 600 hộ dân tại các vùng thấp trũng của phường Thủy Phương, Thủy Châu và xã Thủy Thanh.
Thay mặt BTS thị xã; ĐĐ. Thích Thiện Bửu – UV BTS GHPGVN tỉnh TT Huế, Trưởng BTS GHPGVN thị xã Hương Thủy đã thành kính niệm ân Chư tôn đức trong phái đoàn, quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã quan tâm và hỗ trợ một phần quà ý nghĩa đến bà con bị thiệt hại nặng nề bởi các cơn bão và lũ lụt vừa qua… Được biết, từ trung tuần tháng 10 đến nay, từ sự thương tưởng của quý Chư tôn đức, sự chung tay của các nhà hảo tâm, thiện hữu tri thức, nghệ sĩ đến từ mọi miền đất nước đã trao các đợt quà và một số vật dụng trang cấp cần thiết (ghe, thuyền máy, bình lọc nước… ) trong mùa mưa lũ đến tận tay bà con.
 
Một số hình ảnh ghi nhận được:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Ban TTTT thị xã Hương Thủy
Ý kiến phản hồi
Họ tên *
Email *
Tiêu đề *
Nội dung
Nhập các ký tự bên cạnh vào đây:
Các tin khác:
Trang: [1]2 3 4 5 6 7 8 9 10 » Trang cuối
Xem nhiều Phản hồi nhiều nhất
Hình ảnh hoạt động
Liên kết Website
Quảng Cáo
Thông tin truy cập